Tự sáng tạo trong thiết kế nội thất

Thứ bảy, 15/06/13 09:32
Chúng tôi đã biết làm thế nào một căn phòng với thiết kế đơn giản ngay lập tức trở thành một căn phòng như ý. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các đồ nội thất trong nhà biến đổi một cách nhanh chống trong thời gian tới. Nhưng đã qua rồi cái thời mà các vật liệu trang trí được dành riêng cho các bức tường. Bây giờ bạn có thể để cho sáng tạo của bạn với phong cách hoang dã , thậm chí cả tủ quần áo mới với các mẫu tươi và màu sắc mới hơn trước.
Bạn thật sự không muốn vứt bỏ những mẩu giấy dán tường đẹp? Những bản in khung từ Phong cách ở nhà là giải pháp hoàn hảo. Tấm thảm màu trắng và khung cho phép mô hình để thực sự tỏa sáng, nhưng không sợ để phù hợp với màu sắc khác cho một bắt mắt nhìn.

khung ảnh đẹp
Khung ảnh treo tường
Hiển thị tác phẩm nghệ thuật là một cách tuyệt vời để thay đổi một bức tường đồng bằng mà không cam kết việc làm hình nền đầy đủ. Những tấm hình nền treo trên tường sẽ là một trong những điều đơn giản mà bạn nên sử dụng cho tường của nhà mình. Sử dụng thanh chốt từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn, quấn hai đầu ngắn của bảng điều khiển của bạn và đảm bảo với keo.

Và các đồ dùng nội thất
Chúng ta không nên sử dụng khăn trải bàn lại với thiết kế này từ Phong cách ở nhà. In hoa tuyệt đẹp dưới kính rõ ràng mang lại  sự khuyến rủ phòng ăn với phong cách này. Phối hợp bộ đồ ăn thêm một liên lạc tốt đẹp và nhấn mạnh màu xanh xám và nóng kết hợp màu hồng sang trọng.

Trang trí bàn ăn
Trang trí bàn ăn
Giấc ngủ của gia chủ sẽ ngon giấc hơn với những sáng tạo mới mẽ này. Kể từ khi đầu giường là một trọng tâm nổi bật, giữ cho các bức tường và giường của bạn tương đối đơn giản để tạo hình nền của bạn thực sự có thể tỏa sáng.

giường ngủ
Giường ngủ
Kết hợp chức năng và phong cách với sàn tuyệt đẹp này để trần kệ trưng bày từ Phong cách ở nhà. Trong khi không ai phản đối đạt được lưu trữ trong nhà của họ, vẻ đẹp thêm hình nền màu đen và trắng này cung cấp một mô hình có thưởng sang trọng. Khi lựa chọn hình nền cho dự án này, cố gắng tìm một mô hình và rằng bạn sẽ thích cho một vài năm và một bảng màu một cách trung lập. Bằng cách đó, nếu bạn thay đổi các yếu tố khác của không gian, bạn sẽ không phải đi xuống các kệ và bắt đầu từ đầu.

kệ trang trí
kệ trang tríTin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn