Thiết kế 5 bồn tắm hiện đại nhất

Thứ năm, 01/08/13 14:36

Kiểu bồn tắm số 1


Trong thiết kế nội thất hiện nay thì các nhà thiết kế nội thất thường chú trọng vào các phần thiết kế như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ... mà quên đi phòng vệ sinh cũng là một trong những phần quan trọng nhất trong thiết kế nội thất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 5 mẫu thiết kế phòng vệ sinh hiện đại và đẹp mắt nhất.
Một bồn tắm được mua ngoài chợ hoặc các điểm bán trong các cửa hàng thì thường là những bồn tắm kém chất lượng nhất. Bởi nó không phù hợp với những chi tiết thiết kế trong ngôi nhà bạn. Mặc dù đó là điều thuận tiện và nhanh nhất để hoàn thành cho sửa chữa trong ngôi nhà bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mô hình mẫu mã các thiết bị trong phòng vệ sinh được quảng cáo để bán cho các nhà thiết kế hoặc các gia chủ khi có nhu cầu sửa nhà hay làm mới. Những thực tế các sản phẩm đó đa phần được thiết kế và sản xuất theo một biểu mẫu nhất định nên có thể chỉ phù hợp với một số ngôi nhà theo mẫu, còn đa phần sẽ có sự chênh lệnh về thiết kế và lắp đặc. Sau đây là những mẫu thiết kế được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất trong năm 2013 này và nó là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vì rất tươi mát.

Bồn tắm hiện đại cho ngôi nhà hiện đại
Bồn tắm hiện đại cho ngôi nhà hiện đại

Kiểu bồn tắm số 2:


Bồn tắm hiện đại được thiết kế bởi các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp của công ty Satum Bath của Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế dựa trên các chất liệu đặt biệt của các nhãn hàng lớn tại Hàn Quốc. Bồn tắm được làm với hình chữ nhật và bằng nhựa acrylic cao cấp.

bồn tắm màu đỏ
Bồn tắm được thiết kế màu đỏ rực rỡ

Kiểu bồn tắm số 3:


Chúng ta hãy nhìn xem đây là một kiểu bồn tắm cực kỳ quan trọng với màu đỏ rực rỡ. Khi được sở hữu bồn tắm này các bạn sẽ cảm thấy thật sự thỏa mái và bạn thể ngâm mình trong bồn tắm cùng với ly rựu sambanh thì thật là tuyệt vời làm sao. Sản phẩm được thiết kế với nhà thiết kế Swarosvk của Nhật Bản. Ông là một trong những nhà thiết kế nội thất được nhiều ưu ái nhất trong ngành tại đất nước mặt trời mọc này.

Bồn tắm sang trọng hiện đại
Bồn tắm sang trọng hiện đại

Kiểu bồn tắm số 4:


Sản phẩm thoạt nhìn thật đơn giản và hiện đại nhưng trong thật tế các sản phẩm càn đơn giản càng khó thực hiện bởi đơn giản nhưng bắt mắt và đẹp thì không phải là điều dễ dàng cho người thiết kế. Bồn tắm Strip được thiết kế bởi Michel Boucquillon, nó có tính năng mượt mà thanh lịch, nhỏ gọn làm bằng cristalplant - một sản phẩm được làm bằng các hỗn hợp các nguyên liệu tự nhiên kết hợp với nhựa.

bồn tắm cổ điển
Bồn tắm hiện đại với 2 người.

Kiểu bồn tắm số 5:


Bạn hãy nhìn xem một bồn tắm hiện đại với diện tích và chổ giành cho 2 người, và nước xoái sẽ làm cho bạn cảm giác thoải mái và có nhiều điều kỳ diệu hơn. Bồn tắm là một sản phẩm được thiết kế theo hình chữ nhật vuông các góc cạnh và sơn phủ một màu sắc trắng tinh khiết.

bồn tắm hiện đại
Bồn tắm hiện đại cùng với một không gian hiện đại

La Scala là tên của một sản phẩm được thiết kế hình tròn bạn có cảm giác đi vào vũ trọng mênh mong. Nó có một màn hình plasma độ nét cao và mạnh mẽ hệ thống âm thanh 42-inch. Bên cạnh đó, nó có tính năng máy bay phản lực thủy liệu pháp ánh sáng dưới nước, đầu đĩa DVD / CD / hệ thống âm thanh stereo FM và một điều khiển từ xa nổi. Thiết kế được được sử dụng cho 2 người cùng 1 lúc.

Tags: Thiết kế 5 bồn tắm hiện đại nhất
(Nôi thất Đông Á)Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn