Nội thất và những hình sơn mài

Thứ sáu, 14/06/13 10:29
Bài ngày hôm nay cũng có thể được gọi là "Hình Nhiều sơn mài." Vâng, chúng tôi làm tròn lên những hình ảnh sơn mài đẹp nhất chúng ta có thể tìm thấy, nhờ vào một loạt các đồ nội thất sáng bóng. Khi nhiều người tưởng tượng một căn phòng đầy những mảnh sơn mài, họ hình dung một không gian thực sự phức tạp. Nhưng nếu sơn mài có thể được sử dụng để đạt được một loạt các hình phạm vi đó từ sạch sẽ, hiện đại sang trọng suy đồi? Hình ảnh đặc trưng của ngày hôm nay chứng minh rằng sơn mài là một vật liệu linh hoạt.

Khi lựa chọn miếng sơn mài, hãy nhớ rằng mặc dù nhiều người trong số đó là rắn trong màu sắc, họ thường là bất cứ điều gì nhưng tinh tế. Sau đó, một lần nữa, tại sao bạn sẽ bao quanh mình với lấp lánh đối tượng nếu bạn đã đi cho một hiệu ứng tinh tế? Đó không phải là để nói rằng bạn không thể bắt đầu nhỏ ... Bắt đầu sơn mài thư viện của bạn bằng cách thu thập một mảnh nhỏ hoặc hai, chẳng hạn như một đêm hoặc một bảng kết thúc

Sạch sẽ và hiện đại
Chúng ta bắt đầu với một cái nhìn sơn mài mà không luôn luôn nhận được sự quan tâm xứng đáng. Thật khó để đánh bại sự kết hợp của các đường sạch và tỏa sáng không thể nhầm lẫn! Trong thực tế, không gian dưới đây sử dụng tủ bếp sơn mài để tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ với các yếu tố tự nhiên của căn phòng, chẳng hạn như đá và gỗ. Kết quả: một nội thất đầy chiều sâu và quan tâm

nội thất sơn mài
Thiết kế nội thất mới
Một kỹ thuật thiết kế phổ biến liên quan đến việc sử dụng một bàn cà phê sơn mài trong một không gian sạch lót. Trong phòng kế tiếp, chúng ta thấy một mảnh sơn mài đen dài đẹp phù hợp với nội thất, đặc biệt là kể từ khi một chiếc ghế dài chạy dọc theo

bàn cafe đen sơn mài
Bàn cafe đen sơn mài
Màu đỏ sơn mài là bắt mắt, mạnh mẽ và táo bạo. Chúng tôi đang yêu cái nhìn đơn sắc được tạo ra bởi các màu đỏ sơn mài bàn cà phê và bát màu đỏ bên dưới. Một liều mạnh của màu sắc rất phù hợp với một không gian hiện đại toàn màu trắng. Thêm vào đó, đường sạch sẽ của bảng độc đáo pha trộn với các mảnh hiện đại khác trong phòng.

bàn sơn mài màu đỏ
Ghế sofa và bàn sơn mài màu đỏ
Thật khó để đầu một căn phòng với một cái nhìn! Bàn cà phê sơn mài đen trong hình dưới đây là nhỏ gọn, để lại rất nhiều không gian trong phòng-một lựa chọn chiến lược cho một nội thất nhằm tạo ra một cảm giác mở phản ánh nước mở bên ngoài.

bàn sơn mài đen
Bàn sơn mài đen
Trong không gian tiếp theo này được thiết kế theo phong cánh mới của chúng tôi, màu trắng phù hợp với ghế trắng bao quanh bàn ăn kính. Lưu ý rằng các màu sáng bóng nhỏ gọn là một lựa chọn lý tưởng cho một phòng ăn hiện đại, sạch sẽ xanh hơn là trang trí công phu.

Sơn mài màu trắng theo kiểu tự do
Sơn mài màu trắng theo kiểu tự do
Sau đây chúng ta kết chuyện này phần sơn mài hiện đại của chúng tôi. Lưu ý cách bảng cuối trắng bên dưới quản lý để được sạch sẽ hiện đại trong khi cũng có thêm một yếu tố của kết cấu không gian, nhờ các đường trang trí nó. Cũng lưu ý việc sử dụng các bộ đồ giường kết cấu, có thêm kích thước cho căn phòng.
(Sưu tầm)Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn