Những ý tưởng làm mới văn phòng làm việc của bạn

Thứ tư, 12/06/13 09:46
Văn phòng làm việc là nơi bạn kinh doanh của bạn trong một ngày làm việc. Trên thực tế môi trường làm việc của bạn tốt hay xấu ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn rất nhiều. Vì thế chúng ta cần quan tâm đến việc trang trí văn phòng làm việc của mình nhiều hơn. Không gian làm việc của chúng ta cần trang trí cho phù hợp với phong thủy và con người giúp truyền cảm hứng làm việc cho mọi người trong văn phòng.

trang trí phòng làm việc
Nội thất văn phòng làm việc
Ý tưởng truyền cảm hứng cho bàn làm việc.
Bạn nên thay đổi văn phòng làm việc của mình từ các chi tiết nhỏ nhất, các nhà thiết kế nội thất nên cho ra đời một ý tưởng thiết kế mạnh mẽ đầy cảm hứng cho phòng làm việc của bạn từ những đồ nội thất như: bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ, ghế sofa ... Kết quả nhận được là một không gian làm việc đầy quyến rũ.
Ý tưởng thiết kế bàn làm việc từ sách.
Bạn sẽ cảm thấy không gian của mình như rộng thêm nhờ các vật dụng như sách, sự kết hợp rất chặt và chắc của sách mang lại nhiều. Những chi tiết trên bạn có thể tự tay làm mà không cần đến một ông thợ nào. Nói cách khác, các bàn làm việc tự tay các bạn làm như thế sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như đồ vật trong căn phòng của bạn rất nhiều

bàn làm việc tự chế
Bàn làm việc bằng sách
Kiểu bàn làm việc hiện đại.
Bạn cần ý tưởng cho phòng làm việc của bạn một ý tưởng độc đáo. Phải chăng bạn chưa hài lòng với chiếc bàn làm việc quá củ kỹ của mình? Vì thế bạn nên thực hiện ngay vào việc để biến nó trở nên mới mẻ sống động hơn.

cải thiện bàn làm việc
Cải thiện nơi làm việc
Đối với một bàn đó là một chút dễ thương, hãy thử sử dụng chân kẹp tóc ba que cho các cơ sở và một đầu thông cho một liên lạc mộc mạc. Hai chân thon có ảnh hưởng hiện đại giữa thế kỷ, trong khi tính trung lập của các nguồn cung cấp làm cho tác phẩm này lý tưởng cho một loạt các phong cách khác.

bàn làm việc chân kẹpTin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn