Không gian sống tươi mới với sự cân đối sắc đỏ huyền bí

Thứ bảy, 24/11/12 14:08
Từ lâu sắc đỏ vẫn được nhiều người ưa thích sử dụng cho không gian nội thất, nhắc đến màu đỏ là nhắc đến sắc màu của phương Đông, màu của đam mê cháy bỏng, lịch lãm và giàu cảm hứng.

Sẽ không phải không có lý khi cho rằng dường như trong mỗi dấu ấn của thành công đều phải có dáng vẻ của màu đỏ trong đó. Nhìn vào thực tế của những căn phòng nổi tiếng trong lịch sử, bạn sẽ thấy điều đó luôn luôn đúng.

Từ lâu sắc đỏ vẫn được nhiều người ưa thích sử dụng cho không gian nội thất, nhắc đến màu đỏ là nhắc đến sắc màu của phương Đông, màu của đam mê cháy bỏng, lịch lãm và giàu cảm hứng

Dù cho bạn sử dụng màu đỏ làm tông màu chủ đạo trong trang trí nội thất, hay chỉ một chút màu đỏ tô điểm thêm, hãy thử kết hợp ít nhất một sự chấm phá đặc biệt màu đỏ trong các căn phòng.

Để thực hiện phương án trên, bạn có thể sử dụng ghế màu đỏ sánh đôi với rèm đỏ để tạo ra hiệu quả đặc biệt cho phòng khách.

Sự kết hợp thường thấy là kết hợp màu trắng, bạc và pha lê dấu đỏ lại với nhau trong một căn phòng. Sự kết hợp đó thường tạo ra dấu ấn sắc nét, hiện đại và phong cách hoặc có thể là một chút bí hiểm ẩn sau một không gian thư giãn, lãng mạn và thân mật.

Nếu bạn có ý tưởng pha màu cam hoặc màu hồng cho màu vàng, thì màu sắc sẽ có xu hướng làm chủ căn phòng theo một phong cách rất Mỹ, mạnh mẽ và lạc quan. Việc kết hợp với màu đỏ nâu sẽ tạo ra sự tinh tế và quyến rũ cho căn phòng.

Một gợi ý khác là sự kết hợp của màu đỏ với màu cam hoặc màu hồng. Cả hai màu sắc nói trên đều bắt nguồn từ màu đỏ và sẽ tạo ra một sự phối hợp ăn ý cùng nhau.

Đối với các màu đỏ đậm, thì việc pha trộn thêm một chút tông màu nhạt và trung tính, sự yên tĩnh sẽ làm giảm bớt độ nóng cho căn phòng.

Màu đỏ cũng mang lại cái nhìn thông minh và tinh tế khi được đặt cạnh các trang thiết bị bằng inốc hoặc thủy tinh. Nó có thể trông rất vui tươi với các tông màu rực rỡ hoặc rất sạch sẽ và đơn giản khi kết hợp với màu trắng. Và thật sự táo bạo nếu bạn có thể pha chúng với màu tím.Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn