Hành lang tuyệt đẹp với phong cách đồng quê

Thứ hai, 19/08/13 14:51
Phong cách đồng quê có đặc trưng là sự thân thiện và phóng khoáng vô cùng hút mắt. Vậy bạn còn chờ chần chừ gì mà chưa tham khảo những cách trang trí hành lang tuyệt vời theo phong cách này.

1. Sự phóng khoáng từ họa tiết trang trí


Chỉ cần nhìn qua, bạn cũng có thể nhận thấy gia chủ muốn trang trí hành lang dưới đây thật phóng khoáng thông qua những món đồ nhỏ. Những chú ngựa trên giấy dán tường kết hợp với những phụ kiện như ghế gấp mặt da, vali nhỏ cũng bọc da vừa đẹp mắt, vừa rất tiện lợi để cất gọn đồ đạc đã khiến tiền sảnh hành lang này vô cùng ấn tượng.

Giấy dán tường hình những chú ngựa và đồ trang trí da tượng trưng cho sự phóng khoáng.
Giấy dán tường hình những chú ngựa và đồ trang trí da tượng trưng cho sự phóng khoáng.

2. Nhẹ nhàng rèm cửa ruy băng


Những dải ruy băng màu sắc kết hợp hài hòa, nhẹ nhàng phất phơ trước gió tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát và mềm mại. Đây là ứng dụng vô cùng dễ dàng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tạo ra sự mời gọi cho hành lang nhà mình. Thêm một vài giỏ hoa hay phụ kiện bằng mây sẽ giúp không gian hành lang trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Sự mềm mại từ rèm cửa.
Sự mềm mại từ rèm cửa.

3. Mộc mạc từ gỗ


Nhắc đến phong cách đồng quê, người ta không thể bỏ qua chất liệu quen thuộc là gỗ. Phụ kiện trang trí ở hành lang này chỉ là hai chiếc đèn quả bóng màu trắng thanh lịch treo phía trên. Tuy nhiên khi kết hợp với những nội thất gỗ đơn giản và mộc mạc, chúng đã tạo nên một không gian mở và thân thiện cho nơi đây.

Hành lang gỗ mộc mạc và ấm áp.
Hành lang gỗ mộc mạc và ấm áp.

4. Mũ, mũ và… mũ


Những chiếc mũ rộng vành thường gợi nhớ đến miền đồng quê với những ngày nắng đẹp, những cánh đồng trải rộng mênh mông ngút mắt. Bởi thế sử dụng mũ để mang phong cách đồng quê vào nhà là hoàn toàn có thể. Hãy đóng những chiếc móc treo lên tường hành lang rồi treo lên đó những chiếc mũ rộng vành. Cách làm này vừa giúp bạn có thêm không gian lưu trữ mũ, vừa khiến hàng lang trông đẹp hơn hẳn.
Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn