Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ của gia đình bạn

Thứ năm, 04/07/13 16:21
Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều căn nhà nhỏ hẹp bởi diện tích không cho phép. Một phòng ngủ khá nhỏ sẽ không cho phép quá nhiều trang trí. Những công thức cổ điển phổ biến nhất bao gồm một chiếc giường ngủ với hai đầu giường, một chiếc giường và một tủ quần áo mà thường là không đủ. Nhưng bạn có thể có được những thứ sáng tạo và thay đổi trong phòng của bạn để làm cho nó trông lớn hơn hoặc để lưu trữ những thứ nhiều hơn nữa.

giường ngủ
Giường ngủ đẹp

Vấn đề chính cho một phòng ngủ nhỏ là khu vực lớn mà chiếc giường ngủ chiếm. Vì chúng ta không thể hy sinh sự thoải mái, chúng tôi cần phải tìm giải pháp thay thế.
Một ý tưởng đầu tiên sẽ được rằng bạn có thể thay thế đầu giường cổ điển với kệ, do đó tận dụng không gian chiều cao. Bạn có thể tùy chỉnh xây dựng chúng sao cho phần dưới sẽ mất vai trò và sự xuất hiện của những gì họ thay thế. Và bây giờ bạn sẽ cần một tủ quần áo. Một trong đó là lớn nhất có thể để bạn không bị mất bất kỳ bề mặt tường. Nhưng nó không phải là dễ dàng. Với hình thức phòng của bạn, bạn có thể không có toàn bộ một bức tường cho tủ quần áo đó. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét việc có ngăn kéo ở phía trước của giuong ngu (không giống như bình thường - ngang). Bạn thậm chí có thể phù hợp trong TV của bạn. Nếu đó không phải là một lựa chọn là tốt, làm thế nào về một đứng TV với ngăn kéo? Đó có lẽ là giải pháp tốt nhất.

Tủ áo
Giải pháp tủ áo cho phòng ngủ hẹp
Tags: Giải pháp cho giường ngủ nhỏ của gia đình bạnTin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn