Chọn mua ghế sofa bằng da thật

Thứ bảy, 23/02/13 10:28
Ghế sofa là sản phẩm nội thất không thể thiểu cho gia đình bạn cũng như công sở…. Bàn ghế sofa thường được đặt ở phòng khách hoặc đại sảnh khách sạn, phòng tiếp khách nơi công sở…Nó làm tăng thêm giá trị cho không gian nơi được đặt ghế ,Bạn sẽ thấy ấm áp và thoải mái cùng với bằng hữu hoặc đối tác bên tách trà nóng thơm lừng.

  chọn mua ghế sofa bằng da thật
Ghế sofa da, simili cao cấp

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu bàn ghế sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể mua với giá rất rẻ nhưng để chọn một bộ ghế sofa như ý về mặt chất lượng về da thật cũng như nét thẩm mỹ toàn diện thì thật là khó khăn đối với rất nhiều người. Bạn có thể sẽ nhầm lẫn giữa da thật và giả da (làm từ Simili và PU). Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành nội thất ghế sofa chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn cho những công trình lớn như: nội thất sân bay, nội thất quán karaoke, nội thất café… Sau đây chúng tôi chia sẽ cho quý khách những bí quyết mua ghế sofa bằng gia thật chất lượng 100%.

 

Khi sờ tay chúng ta có cảm giác bên ngoài như: Vì đa số da dùng làm ghế sofa thường là da bò nên trên bề mặt da thường có những lỗ nhỏ, ta dễ dàng nhận thấy chúng bằng các kinh lúp thông thường dù cho da đã trải qua quá trình xử lý. Các đường vân của da rất tự nhiên và có những vết gồ ghề…

 

Da giả thường được làm từ simili rất dễ nhận biết bề mặt sản phẩm thường rất bóng và  trơn láng do được phủ lên một lớp polyester. PU là chất liệu da giả cao cấp được làm bằng các chất tổng hợp khác nhau nhưng quý khách có thể nhận biết chúng bằng những cách như sau:


Cảm giác khi sờ bằng tay: Chúng ta dùng tay gấp và uốnbề mặt sản phẩm. Nếu không có biến dạng thì đó là da thật còn ngược lại chúngbị biến dạng hoặc không đàn hồi nhiều thì đó là PU. Bạn hãy dùng ngón tay ấn mạnh lên sản phẩm nếu chúng để lại vết lõm sau đó một thời gian ngắn vết lõm đó biến mất thì chúng là da thật vì da thật có độ đàn hồi rất cao. PU không có được tính năng này.

 ghê sofa simili cao cấp
Ghế sofa bằng da simili cao cấp

Đốt hoặc hơ lửa. (Cách này tương đối khó vì các cửa hàng không thể cho bạn đốt thử sản phẩm của họ). Khi gặp lửa da thật sẽ bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ, còn da giả thì sẽ bị co lại, vón lại như đốt nilon

 

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ ghế sofa như ý hãy đến với chúng tối để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔPHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á

Showroom:17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Địa chỉ: 23M Đường HT12, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Xưởng sx: 25 Lê Văn Khương, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn
Điện Thoại: (+84).08 3811 0618 - Email: donga17conghoa@gmail.com

 

(Tập thể Dong A Furniture)
Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn