Chiếc giường ngủ được điêu khắc nghệ thuật từ gỗ

Thứ sáu, 19/07/13 15:46

Chiếc giường ngủ được điêu khắc nghệ thuật từ gỗ


Chúng ta đã biết Trung Quốc có truyền thống điêu khắc gỗ cổ xưa và có nhiều điểm đặt biệt đến bây giờ vẫn còn là một bí ẩn. Từ sự đam mệ các tay thợ trung Quốc đã tạo ra những tác phẩm điêu khắc có một không hai trên đời từ gỗ. Tác phẩm sau đây các tay thợ đã lấy cảm hứng từ những chi tiết khắc họa của HongKong để tạo ra một sản phẩm
giường ngủ nội thất đông á rất đẹp.

giường ngủ điêu khắc
Giường ngủ được chạm trổ rất đẹp

Mẫu giường ngủ trên là một sản phẩm điêu khắc lấy ý tưởng từ tổ ong và có khoảng 3000 lỗ tròn vay quanh, và được khoang bằng tay và cả 2 mặt. Chúng ta thấy sự lựa chọn chiếc giường này là một điều vô cùng tốt bởi nó mang lại sự ấm áp cho cả gia đình bạn. Vân gỗ tạo nên sự biểu cảm ấm áp cho chiếc giường của bạn.
Đầu giường, phần ấn tượng nhất của chiếc giường, là một mảnh của quả óc chó rắn phản ánh hạt sâu rộng lớn của nhân vật nổi bật. Như một giường ban đầu và cá nhân là lý tưởng cho bất kỳ nội thất lấy cảm hứng từ châu Á, nó làm nổi bật thiết kế Zen là trong ánh đèn sân khấu. Tinh khiết sang trọng cho phòng ngủ của bạn!

giường ngủ điêu khắc
Những vân gỗ của giuong ngu điêu khắc

giường ngủ điêu khắc
Hình tròn được điêu khắc cho giuong ngu

Hình tròn trên tạo nên sự thoáng khí cho chiếc giường ngủ và căn phòng của bạn, những hình này được điêu khắc rất chi tiết và có nhiều ưu điểm cho chiếc giường thân yêu của bạn.

giường ngủ điêu khắc
Chiếc giường được điêu khắc cổ điểm của Trung Quốc

Đây là toàn cảnh bộ giường ngủ được điêu khắc bởi các chuyên gia điêu khắc của Trung Quốc, các bạn đã nhìn thấy sự chuyên gia của nó và thật sự khâm phục tài năng của các chuyên gia này.
Tags: Chiếc giường ngủ được điêu khắc nghệ thuật từ gỗTin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn