7 kiểu thiết ghế sofa theo kiểu L cho phòng khách

Thứ bảy, 22/06/13 15:59
Một phong cách phổ biến của thiết kế ghế sofa hình chữ L xuất phát từ phong cách tối giản của cuộc sống. Đường sạch sẽ của những ghế sofa thêm vào bất kỳ phòng khách và làm cho một điểm nói chuyện thời trang, cũng như là nơi hoàn hảo để cuộn tròn trong một buổi tối.
Trong những năm gần đây, thiết kế ghế sofa truyền thống đã dần chìm theo thời gian, thay vào đó là phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại với nhiều phong cách trẻ trung. Nhà thiết kế nội thất luôn tạo ra những sản phẩm tiện ích nhất với người dùng. Ngoài những tiện ích cần thiết cho gia chủ các nhà thiết kế còn lưu ý đến các điểm nghệ thuật của bộ ghế sofa.
Ghế sofa góc hình chữ L là một trong những thiết kế ghe sofa hiện đại đã làm thay đổi và đây là những thiết kế yêu thích của nội thất Đông Á chúng tôi:

ghế sofa hình L hiện đại
Ghế sofa hình chữ L cho phòng khách của bạn
Ghế sofa chất liệu da cổ điển vẫn là một yêu thích giữa các hộ gia đình và những kết hợp hai trong số những thiết kế ghế sofa phổ biến nhất tại thời điểm này, nhìn da và hình dạng L. Cái nhìn cổ điển này phù hợp với tất cả các phong cách của phòng khách.

ghế sofa cổ điển
Kiểu sofa hình L cho phòng khách nhà bạn
Ghế sofa vải hình chữ L có thể thêm một phong cách giản dị rất ấm áp cho bất kỳ phòng khách. Chất liệu tốt đầy đặn, thoải mái ghế sofa làm cho đệm hoàn hảo cho một đêm trong, có thể là đêm của một cô gái, một đêm phim gia đình hoặc thậm chí đêm bóng đá một chàng trai!

Ghế sofa góc hiện đại

Một phong cách phổ biến của thiết kế ghế sofa hình chữ L xuất phát từ phong cách tối giản của cuộc sống. Đường sạch sẽ của những ghế sofa thêm vào bất kỳ phòng khách, cũng như là nơi hoàn hảo để cuộn tròn trong một buổi tối cho gia đình bạn.

ghế sofa cổ điển

Điệm ghế sofa cũng là yếu tố quan trọng trong cấu trúc bộ ghế của bạn. Ghế sofa hình chữ L còn là phong cách riêng biệt cho phòng khách nhà bạn.
 
Ghế sofa góc hiện đại

Khi bạn nghĩ về ghế sofa hình chữ L bạn có xu hướng suy nghĩ của đường thẳng nhưng mùa này có một xuất hiện của L hình dạng cong. Đây là một chiếc ghế sofa tuyệt vời nếu bạn muốn làm cho nó phần trung tâm của căn phòng hoặc không muốn gây sự chú ý của bạn ít hơn những bức tường thẳng.

Ghế sofa góc hiện đại

Mùa này ghế sofa hình chữ L đã trải qua một sự thay đổi mà làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển xung quanh. Ghế sofa L hiện nay nó dễ dàng hơn để di chuyển xung quanh nhưng cũng có nghĩa là bạn có thể có nó trong bất kỳ hình dạng nào bạn thích, di chuyển nó xung quanh cho đến khi bạn tìm thấy vị trí thoải mái của bạn!

ghế sofa hình chữ L

Nhà thiết kế cũng đang có một chút niềm vui với ghế sofa hình chữ L với một số cải tiến mới. Một thiết kế đặc biệt sáng tạo được định hình giống như một 'tiếng cạch của vật rơi' kẹo dẻo và được thực hiện bằng cách sử dụng bọt cứng được sử dụng cho ghế và xốp mềm cho phía sau. Vì vậy, thời gian tới bạn đang tìm kiếm một chiếc ghe sofa mới cho ngôi nhà của bạn, tại sao không có một cái nhìn tại L nhiều hình thiết kế ghế sofa đó, và bổ sung thêm rằng chút gì đó để phòng khách của bạn.Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn