12 phong cách ngoại thất mới nhất

Thứ sáu, 14/06/13 16:44
Có lẽ căn nhà bạn tràn ngập yêu thương của mùa xuân bằng những kiểu trang trí nội thất cho nhà bạn ... Nhưng bạn cũng đừng quên trang trí ngoại thất của căn hộ yêu thương của bạn! Từ làm vườn cập nhật để điểm tô cho ngôi nhà, các khả năng ngoài trời là vô tận. Hôm nay chúng ta có phát hiện đồ nội thất sẽ sáng bên ngoài nơi ở của bạn. Mục tiêu của chúng tôi: để làm tròn các mảnh thú vị nhất!

đồ gỗ ngoài trời
Đồ gỗ ngoài trời
Với một cái nhìn thập niên 50 và một cảm giác hiện đại không thể phủ nhận, những chiếc ghế hiện đại được dệt bằng tay với dây dù trên một khung thép sơn tĩnh điện. Cấu trúc thú vị và mau săc rực rỡ, họ nhìn tuyệt vời khi trộn lẫn và lần xuất hiện, như hình dưới đây:

đồ gỗ ngoài trời
Đồ gỗ ngoài trời
Đôi khi không có gì hấp dẫn hơn so sạch sẽ và đơn giản là. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu ngòi nổ này Bàn ăn với thành phần kiểu dáng đẹp nhưng ánh đỏ của đá cẩm thạch, đá granit, đá và các loại sợi tự nhiên. Một sáp không độc hại cho biết thêm một kết thúc bảo vệ về mặt hàng này là chỗ ngồi lên đến sáu. Thực hiện trong một hội thảo sinh thái thân thiện, điều này phần hiện đại tuyệt đẹp có thể được sử dụng trong nhà là tốt. Và kết hợp với những chiếc ghế lửa đỏ, như thể hiện trong hình dưới đây:

đồ gỗ ngoài trời
Mẫu bàn đơn giản
Đối với một tùy chọn ăn uống ngoài trời đáng kể với sự tinh tế hiện đại, chúng ta cần các đồ dùng đơn giản dễ dàng cất đi khi không xử dụng. Chúng ta nên dùng những đồ vật bằng nhôm hoặc các chất liệu nhẹ.

bàn đơn giản
bàn đơn giản
Bây giờ chúng ta chuyển sang bảng ngoài trời, có thể có kích thước từ rất lớn đến rất nhỏ nhắn. Đối với một lựa chọn bảng phụ, hãy kiểm tra các Phân đá từ Crate & Barrel. Lấy cảm hứng từ những tảng đá, các mặt hàng có thể được sử dụng như bàn, ghế hoặc thậm chí miếng nhấn cho khu vườn. Hình dạng hữu cơ đúc của các hợp chất khoáng, muối, cát và chất xơ tạo ra một tuyên bố thời trang, cũng như một thực tế

Noi that ngoai troi
Nội thất ngoài trời
(Sưu tầm)
Tin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn