Notice: Undefined index: in /home/noithat0/domains/noithat-donga.com.vn/public_html/html/template_code/notice.inc.php on line 14

10 kiểu bồn tắm thật đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Thứ ba, 30/07/13 09:29
Công ty cổ phần nội thất Đông Á là một công ty kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng đồ nội thất cao cấp tại TPHCM. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn 10 kiểu bồn tắm hiện đại cho ngôi nhà thân yêu của bạn, bằng cách kết hợp những vật liệu gỗ cao cấp để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và hoàn mỹ nhất. Bộ sưu tập bồn tắm sau đây thể hiện nhiều nét đẹp cổ điển cho phòng tắm hiện đại năm 2016 này.

10 kiểu bồn tắm cho ngôi nhà hiện đại

10 kiểu bồn tắm cho ngôi nhà hiện đại


10 kiểu bồn tắm cho ngôi nhà hiện đại

Bồn tắm cổ điển bằng gỗ cao cấp


Bồn tắm được sơn vân gỗ bóng giúp cho phòng tắm nhà bạn dường như đi vào thiên nhiên hơn. Thoạt nhìn chúng ta thấy nó thật đơn giản và theo một gam màu tối nhưng các bạn hãy nhìn xem nó là đúng là những sản phẩm đẹp thật thụ và sang trọng. Hãy cảm nhận sau một ngày làm việc mệt mõi bạn giường như được ngâm mình trong chiếc bồn tắm ấm áp.

bồn tắm hiện đại

Bồn tắm cổ điển cho phòng tắm nhà bạn


bồn tắm cổ điển
bồn tắm cổ điển

Bồn tắm cổ điển bằng gỗ thật


Bạn hãy nhìn xem chúng tôi kết hợp giữa gỗ tự nhiên trong ngôi nhà hiện đại bằng các chất liệu đối lập, điều này sẽ tạo ra một mức cân bằng cho ngôi nhà hiện nay. Sự pha trộn giữa các vân của gỗ thật và màu chủ đạo của phòng tắm đã làm nên một sản phẩm tốt nhất cho gia chủ của sản phẩm này.

bồn tắm cổ điển
bồn tắm cổ điển
bồn tắm cổ điển
bồn tắm cổ điển
bồn tắm cổ điển

Sau đây chúng tôi kết thúc bằng các sản phẩm mang tính hiện đại vừa cổ điển, nó tạo cho ta một cảm giác đặc biết khi là chủ sở hữu của nó.

Tags: 10 kiểu bồn tắm thật đẹp cho ngôi nhà hiện đạiTin tức mới hơn
Tin tức cũ hơn


Notice: Use of undefined constant THIS_IS - assumed 'THIS_IS' in /home/noithat0/domains/noithat-donga.com.vn/public_html/html/index.php on line 160