Ý tưởng của bạn lấy cảm hứng từ một bộ sưu tập đồ nội thất mới

Thứ bảy, 05/10/13 14:27 | Lượt xem: 1251

Ý tưởng của bạn lấy cảm hứng từ một bộ sưu tập đồ nội thất mới.

Nếu bạn là một người luôn hướng đến những vẻ đẹp và quan tâm đến các sản phẩm nội thất, thì chắc chắn bạn luôn tìm cách phương pháp trên mạng cũng như tham khảo một số nơi để tìm cái đẹp nhất mang đến cho ngôi nhà bạn. Đôi khi bạn góp nhặt những mẫu đồ nội thất kỳ lạ nhưng mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn đặc biệt.

Nếu bạn là một người luôn hướng đến những vẻ đẹp và quan tâm đến các sản phẩm nội thất

Sau đây chúng tôi chia sẽ cho các bạn các ý tưởng cho ngôi nhà bạn thêm phần hoàn hảo hơn, trong khi cho nội thất và đồ nội thất nhà thiết kế cái nhìn sâu sắc mà các xu hướng và phong cách người thích. Vì vậy, nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi câu hỏi được đặc ra... những ý tưởng tập thể của tất cả mọi người trong gia đình góp ý với nhau – để tạo ra không gian nội thất mới tuyệt vời hơn và truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập đồ nội thất mới nhất.

Bộ sưu tập mới của các nhà thiết kế đã và đang là phong trào cho các người yêu thích cái đẹp của thiết kế nội thất. Bộ sưu tập được nhấn các cửa hàng bán lẻ như chúng tôi, và cũng dự kiến sẽ tung nhà với nữ khách hàng ... phần lớn vì những ý tưởng của họ lấy cảm hứng từ nó!

 Lối sống thanh lịch nhưng giản dị

Với đội ngũ thiết kế nội thất của các chuyên gia đã mất nhiều giờ duyệt của đồ đạc trong nhà, màu sắc và trang trí. Kết quả là bộ sưu tập đồ nội thất lấy cảm hứng từ đầu tiên, với bốn mươi miếng sang trọng nội thất phòng bếp, thời trang đồ nội thất văn phòng, nội thất giải trí gia đình và đồ nội thất giọng và bàn phòng khách kết hợp thời trang, chức năng và sự hấp dẫn nữ tính. " Việc xem xét có ý định để nắm bắt lối sống thanh lịch nhưng giản dị rằng phụ nữ người mua hàng tham ái ", Hall cho biết thêm, ngay cả tên của bộ sưu tập cho thấy nguồn cảm hứng. ' Chic ' có nghĩa là phong cách, trong khi "phe đảng" có nghĩa là một nhóm người có lợi ích chung .

Khu vực làm việc với máy tính sang trọng

Lớp với màu trắng treo lên trên nhân vật giàu veneers cây du, phe đảng Chic có một, cảm giác cũng được sử dụng và có thể sống được ấm áp. Thoáng mát cổ điển màu trắng , màu nâu sang trọng và kết thúc hai tông màu cho vay một sự rung cảm cổ điển, trong khi hạt giống số cổ kính, cửa cong, tạp dề và giá đỡ căn cứ bảng với làm ăn mòn đâm từ thời kỳ Baroque kết hợp với hình dạng quen thuộc nước Pháp. Kết quả là lãng mạn, nhưng hiện tại.

Các trang trí nội các tập tin đa phương với ngăn kéo tập tin kép và một ngăn lưu trữ hàng đầu pha trộn hình thức và chức năng, với đủ phong cách là tâm điểm của căn phòng.

Trong khi các tập tin bên trang trí có thể phục vụ như một nhà nội các tập tin văn phòng đẹp , nó cũng làm cho một bảng hội trường lớn, nhà bếp hoặc phòng ăn sáng mảnh hoặc chức năng mảnh giọng trong phòng gia đình của bạn.

Tổ chức nhà có thể được sử dụng trong một văn phòng, nhà bếp, phòng gia đình hoặc phòng nhà .

Một chức năng phần hai là bàn ghế sofa mở rộng. Mảnh linh hoạt này có thể ngồi đằng sau một chiếc ghế sofa trong một không gian nhỏ gọn, nhưng phía trên bảng gập ra để bạn có thể sử dụng nó như một bàn trong khi xem TV với gia đình, hoặc để bạn có thể sử dụng nó như ăn thêm khi khách hàng tham gia bạn cho bữa ăn tối. Một sự bổ sung hoàn hảo để đồ đạc trong phòng khách của bạn.

Bàn ghế sofa tăng gấp đôi như bàn, ăn thêm
Bàn ghế sofa tăng gấp đôi như bàn, ăn thêm

Tìm kiếm miếng ăn uống tuyệt vời, quá . Hai săn chắc 60 " vòng bệ ăn uống ghế bàn lên đến sáu bảng bệ đôi ( với hai lá 18 inch ) chỗ ngồi lên đến mười. Cả hai đều đi kèm với một sự lựa chọn của bọc, Windsor và ghế bậc thang trở lại cho ăn uống này bộ phòng.

Khu vực bàn ăn sang trọng

Phần lưu trữ ăn thêm nét duyên dáng hơn . Yêu thích của tôi là máy chủ phe đảng Chic với sự kết hợp của ngăn kéo lưu trữ , kệ điều chỉnh sau những cánh cửa kính hạt , và năm kệ rượu kéo ra rằng lưu trữ lên đến mười lăm chai .

bàn kệ và bình rựu

Một yêu thích là tủ trưng bày đồ cổ theo phong cách , với hai vòm cửa gỗ khung với hạt thủy tinh , điều chỉnh kệ kính gỗ khung với các rãnh đĩa và ánh sáng giọng .

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những người như bạn đang chia sẻ trực tuyến , Hooker nội thất tiếp cận bộ sưu tập - và mỗi phần trong nó - như là duy nhất , trang trí , nữ tính và chức năng. " Chúng tôi tin rằng phụ nữ muốn có một nhà đó là thoải mái và yên bình , nhưng phong cách và hông ", Hall nói.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn