Xu hướng sử dụng đồ nội thất màu vàng trong mùa xuân 2014

Thứ ba, 07/01/14 09:57 | Lượt xem: 1553

Tiết trời xuân với nắng ấm, không khí chang hòa, những lời ngọt ngào vui vẻ… những điều này làm cho không khí mùa xuân càng thêm hạnh phúc. Những màu hạnh phúc của sắc xuân, trong đó có màu vàng được sử dụng trong các gia đình hiện đại ngày này. Những món đồ nội thất được trang trí với màu vàng làm cho căn nhà bạn trở nên ấm cúng và đậm sắc xuân hơn bao giờ hết.


Trước tiên bạn phải là một người yêu màu vàng thì sẽ có nhiều ý tưởng mới lạ và tùy biến hơn trong thiết kế ngôi nhà bạn với tông màu vàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một phong cách mới lạ đó là thiết kế và mua sắm các đồ nội thất trong gia đình với tông màu vàng.

Chúng ta bằng đầu từ phòng khách với chiếc ghế sofa thúng màu vàng đậm, đây thật sự là một phong cách và sự thoải mái nhất cho người dùng. Chiếc ghế thúng này hình hộp hiện đại và vừa đủ cho bạn ngồi, bạn sẽ thật thoải mái với nó. Thiết kế hiện đại và các góc cạnh vuông góc với nhau tạo nên sự đột phá trong đồ nội thất trong nhà.

Xu hướng sử dụng đồ nội thất màu vàng trong mùa xuân 2014

Không có gì đẹp bằng cách trang trí nội thất kiểu mùa thu với lá vàng. Chiếc ghế tên gọi là Victor phong cách cổ điển của Châu Âu. Đây là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt và đẹp nhất giành cho năm nay. Với chân và khung bằng gỗ vững chắc tạo cảm giác an toàn cho người ngồi, cùng với màu vàng sang trọng làm cho bộ ghế thêm phần đẹp mắt hơn.

Xu hướng sử dụng đồ nội thất màu vàng trong mùa xuân 2014 2

Băng ghế dự bị màu vàng tươi:

Đó là những mẫu ghế giành cho khoảng 5 hay 6 người ngồi, nó được sử dụng ở các phòng ngồi chờ bệnh viện hoặc nơi công cộng khác … Ghế được sơn màu vàng tươi rất đẹp và quyến rủ. Ghế tuy đơn giản nhưng có nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng. Toàn bộ khung ghế được làm bằng sắt tổng hợp không rỉ, chúng ta có thể mua nó ở các cửa hàng hoặc công ty bán đồ nội thất.

Xu hướng sử dụng đồ nội thất màu vàng trong mùa xuân 2014 3

Ghế sofa màu vàng:

Sự sáng tạo dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế kết hợp với những đôi tay khéo léo chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất. Đó là bộ ghế sofa được sơn màu vàng tươi sáng nhất với nhiều tính năng hữu ích. Bộ ghế được thiết kế với phong cách hiện đại nhất, đó là bộ sofa da màu vàng mà chúng tôi muốn nói ở đây. Nếu bạn thật sự yêu thích màu vàng thì đây là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho phòng khách của bạn.

Xu hướng sử dụng đồ nội thất màu vàng trong mùa xuân 2014 4
Blog Mới HơnBlog cũ Hơn