Trải nghiệm ghế sofa màu trầm

Thứ tư, 25/06/14 17:02 | Lượt xem: 1594

Phòng khách là nơi mà bạn đón tiếp khách tới lui thường xuyên, do đó bạn cần trang trí, thiết kế phòng khách của bạn sao cho đẹp và bắt mắt và cảm thấy tự hào với khách đến chơi nhà. Bạn không phải là người am hiều về thiết kế nhiều thì hãy đọc bài viết sau, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với ghế sofa cổ điển màu trầm.

sofa màu trầm

Màu sắc trong ngành nghề thiết kế nội thất thường có hai màuchủ đạo: màu sáng và màu trầm. Nếu như màu sáng đem lại sự nổi bật và ấn tượng thì những màu trầm mang lại không gian đẹp sang trọng. Với những mẫu ghế sofa mang màu sắc trầm dưới đây đảm bảo bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của bạn.

sofa màu trầm

Với jean làm vải, rất cá tính và ấn tượng. Ghế sofa kết hợp thảm và bàn, xử lý tốt bề mặt thô ráp, rất tự nhiên, tạo nên sự thân thuộc.Trang trí thêm hoa văn lên sofa sẽ đem lại sự cuốn hút, mới lạ cho không gian.Với kích thước phù hợp, độ rộng dày, sẽ đem lại cho bạn thoái mái hơn cho mọi người ngồi trên ghế sofa, nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng.

sofa màu trầm 3

Với màu xám, lịch lãm và sang trọng, hãy kết hợp với màu sắccác vật dụng trang trí quanh tạo ra sự nét đẹp riêng độc đáo cho căn phòng.

Các đường nét sắc sảo, nét gập dứt khoát của sofa tạo nên sựcứng cáp mạnh mẽ. Với bộ sofa có thiết kế tinh giản này sẽ giúp căn phòng thêm cá tính và thoáng đãng hơn. Ghế sofa màu trầm là một trong những sự lựa chọn hợp lý dành cho người tiêu dùng .Blog Mới HơnBlog cũ Hơn