Thiết kế nội thất xây dựng cho ngôi nhà nhỏ của mình

Thứ hai, 30/03/15 10:14 | Lượt xem: 2334
Xây dựng một không gian cho một gia đỉnh nhỏ gồm có ba mẹ, và con cái không phải là đơn giản. Thường khi mới bắt đầu bạn chưa nghĩ đền con cái nên thường thiết kế cho hai vợ chồng, nếu bạn nghĩ vậy nên thay đổi suy nghĩ vì đơn giản là rồi bạn sẽ có con cái nên hãy xây dựng và thiết kế sẵn sàng cho một tổ ấm nhỏ của gia đình của chính mình . Thiết kế nội thất xây dựng là một điều hết sức quan trọng dành cho ngôi nhà nhỏ của bạn

thiết kế nội thất xây dựng cho ngôi nhà nhỏ của mình

Những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp và thiếu sáng , đối với những Nhà ở có trẻ em lại càng làm tăng cảm giác chật chội hơn. Với bàn tay design tài ba không gian nhỏ ấy giờ đây đã trở thành gọn ghẽ và thông thoáng hơn nhiều. Chủ nhân căn nhà ở quận Hai Bà Trưng ( Hà Nội ) sử dụng tông màu trắng sáng kết hợp với hệ tủ bếp hợp lý nên không gian thoáng và rộng rãi.

thiết kế nội thất xây dựng cho ngôi nhà nhỏ của mình 1

Là một người say sưa du lịch , chủ căn hộ ở quận Hai Bà Trưng ( Hà Nội ) đã đến nhiều nơi trên thế giới. Anh duy nhất với style và sắc màu nhà của các nước Nam Âu ( Hy Lạp , Tây Ban Nha , Bồ Đào Nha ). Bởi vậy , anh đã chọn lựa kiểu design không cầu kỳ , tiện dụng với gam màu sáng cho căn hộ 75 m2 có hai phòng ngủ của mình.

Nhiều người lo ngại sơn nhà và nội thất màu sáng sẽ gây chông gai trong việc giữ sạch , quan trọng là nhà có em bé. Nhưng chủ nhà từng có ký ức dài sống ở nước ngoài , quan sát cách trẻ em được dạy từ nhỏ nên anh cũng áp dụng trong việc giáo dục con. Ngoài ra , các thành viên trong gia đình đều Hữu ý thức sử dụng , gìn giữ vật dụng để nhà luôn được sạch đẹp.

Phòng khách là không gian rất thích nhất của chủ nhà bởi đó là nơi chưng bày những món đồ lưu niệm trong suốt 15 năm đi du lịch qua hơn 50 nhà nước. Khi ngồi tại căn phòng này , mọi ký ức đẹp về các chuyến đi lại phản hồi với anh.

Chủ nhà thường sưu tập , mua đồ nội thất và trang hoàng hài hòa với style dự định của căn nhà. Duy nhất nhất là bộ sưu tập mô hình máy bay của hơn 50 hãng thủy lợi được bày trong phòng khách.

những hình ảnh chụp hình lại các chuyến đi được bày gọn ghẽ ở lĩnh vực bàn ăn của Nhà ở. Chủ căn hộ chia sẻ , những người lần đầu sửa nhà nên dành ký ức giám sát quá trình cải tạo căn hộ , không nên giao phó hoàn toàn cho bên thi công vì chưa vừa lòng cụ thể nào có khả năng sửa chữa ngay. Nếu có điều kiện , bạn nên cùng cấu trúc sư đi chọn đồ vì nếu quá tin vào bản vẽ 3D , cách làm việc thực tế có khả năng không theo vừa lòng mình.

Bạn cũng có khả năng tìm hiểu các căn hộ mẫu cùng diện tích đã làm trước để có khả năng ham học hỏi được những design hợp lý. Ngoài ra , kế hoạch túi tiền tỉ mĩ sẽ giúp bạn lường trước các phát sinh có thể.

Chủ nhà tạo hệ thống tủ để giấu đi phần nhiều những tỉ mĩ gây rườm rà và dơ bẩn và mất trật tự cho căn hộ như tủ treo áo khoác của khách , tủ giày , tủ đồ , tủ đồ đạc...
Căn hộ có phần ưu tú là cả hai phòng ngủ của bố mẹ và con đều có xác suất nhận ánh sáng hỗn hợp tự nhiên.

Chiếc giường ngủ hai tầng có dựng lên đơn sơ nhưng thuận tiện , chứa được nhiều đồ. Khi có ông bà đến chơi và ở lại qua đêm , có xác suất kéo giường ra. Ở giường và các bậc thang đều có ngăn kéo chứa đồ.

Ngoài các ngăn kéo , trong phòng của bé còn có một tủ âm tường lớn có xác suất cất được rất nhiều đồ , vật dụng.

chuyện bếp được bài trí ngăn nắp với tông màu trắng - xanh lá cây bởi chủ nhà muốn có được cảm nhận chuộng khi xài. Quầy bar ngăn cách khu bếp và phòng khách vừa ghi bàn ăn , nơi nhâm nhi một vài ly cocktail , vừa là mặt bằng bày đồ ăn lúc thổi nấu. Chủ nhà dự kiến , khi có cơ hội , sẽ thay mặt đá cho quầy bar làm nơi chế biến thực phẩm.

Căn hộ đã thay đổi được điểm yếu của cư xá là phơi đồ ngoài ban công chắn tầm nhìn và mất trông có vẻ đẹp. Gia đình xài máy giặt kèm máy sấy và làm hệ thanh ngang phơi đồ hai bên cánh của ban công.

Ngoài cây xanh ngoài ban công , những chậu cây cảnh quá xinh cũng được Xếp đặt trong nhà tạo cảm nhận mát mẻ và nhẹ nhàng cho căn nhà.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn