Thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá

Thứ sáu, 12/09/14 10:14 | Lượt xem: 3990

Thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá - Bạn có cậu con trai nghịch ngợm kháu khỉnh, bạn muốn điều tốt đẹp nhất cho cậu con trai cưng của mình. Điều nghĩ đến đầu tiên đó là bóng đá, một niềm đam mê gần như cậu con trai nào cũng thích thú với nó, hãy đem niềm đam mê sân cỏ ấy vào chính thiết kế nội thất căn phòng của cậu con trai của mình, cho nó trải nghiệm tuổi thơ dữ dội.


Có nhiều cách trang tri khác cho cậu con trai như siêu nhân, thể thao, game các loại,...Nhưng ở bài viết này tôi xin viết về những ý tưởng thiết kế sân cỏ, bóng đá cho cậu con trai cưng của mình.

thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 1

Cách đơn giản nhất là sơn trần nhà màu xanh sân cỏ, và vẽ thành hình sân cỏ. Bạn có thể đặt vài trái bóng trên ghế salon hay trên tủ đồ, bên cạnh những chiếc gối bằng bông dễ thương.


thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 2

Nếu cậu con trai của bạn rất nghịch ngợm, phá phách, thì bạn có thể loại bỏ bớt đồ trong phòng, sơn toàn bộ phòng thành màu xanh của sân cỏ, vẽ một cầu môn lên tường cho chú nhóc thỏa thích đá khắp nơi mà không sợ đổ vỡ đồ đạc

thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 3

Đến với giường ngủ, cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể trang trí chiếc giường ngủ như một cái khung thành thật sự vậy, với tường và nệm đều có những trái bòng đi theo. Trên tường với những màu cờ sắc áo của những cầu thủ nổi danh trên thế giới.

thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 4

Nếu cậu con trai đã lớn, bạn có thể trang trí gọn nhẹ hơn so với tuổi thơ, đơn giản với màu xanh và trắng với hình vài hình ảnh quả bóng, và "Goal". Ai nhìn thấy cũng có thể nghĩ đến ngay môn thể thao vua này.


thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 5

Bạn là một người cha, người mẹ tâm lý sẽ biết được cậu con trai của mình yêu thích đội bóng nào, tại sao lại không trang trí không gian của căn phòng mang màu sắc của chinh đội bóng của nó yêu thích, đảm bảo cậu trai của bạn sẽ thích thú, sung sướng và cảm thấy cha mẹ rất yêu thương mình đó.


thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 6

Cậu con trai của bạn là một người đam mê tất cả môn thể thao liên quan đến trái bóng tròn như bóng chuyền, bóng bầu dục,...Bạn có thể trang trí với tất cả các môn thể thao mà cậu nhóc ây yêu thích, những đôi giày được treo gọn bên tường, và trên kệ đặt những bằng khen hay cúp hay giải thường nào đó mà con trai của bạn có được.

thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 7

Hoặc đơn giản với bộ chăn ga có hình trái bóng, cùng với bộ đồ chơi của nhóc để trang trí, đơn giản nhưng cũng thể hiện được tình yêu sân cỏ.


thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 8

Không cần cầu kỳ, phô trương như những ý tưởng ở trên, chỉ cần hình vẽ đơn giản trên tường, với tông màu trắng xanh cũng đủ người nhìn ấn tượng và biết được đang yêu thích môn thể thao vua. Giường ngủ và ghế sofa da cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với cầu thủ .

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số mẫu cùng chủ đề, mà không cần nói nhiều, bạn cũng có thể hiểu được.

thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 9
thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 10
thiết kế nội thất cho phòng bé trai yêu bóng đá 11Blog Mới HơnBlog cũ Hơn