Thiết kế mẫu giường ngủ trong tương lai

Thứ hai, 17/03/14 11:16 | Lượt xem: 1364

Nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu trên thế giới cho ra một mẫu giường ngủ cho ngày mai, kiểu giường ngủ hiện đại với nhiều tính năng tiện ích.

Nhà thiết kế nổi tiếng Axel Enthoven đang cho ra một sản phẩm “giường ngủ cho tương lai” tại Interzum 2013 tại Cologne. mẫu giường ngủ này sẽ thay thế cho những chiếc giường trước đây bởi nó có nhiều chức năng và tiện ích cho người sử dụng. Hơn hết là nó làm bằng chất liệu vải dệt rất tốt tao cho bạn một giấc ngủ ngon hơn. 
Thiết kế mẫu giường ngủ trong tương lai
Thiết kế mẫu giường ngủ trong tương lai 2
Thiết kế mẫu giường ngủ trong tương lai 3

Chiếc giường ngủ trong tương lai này mang tên Deslee Clama nằm trong bộ sưu tập của Axel Enthoven trong năm 2013. Chất liệu làm bằng sợi quang học tiên tiến với các sợi dệt kim đồng cấu tạo nên chiếc giường ngủ tuyệt vời này. Khi nằm trên nó ở mùa hè bạn sẽ cảm thấy mát mẻ nhưng lại ấm áp vào mùa đông giá lạnh. Lợi thế thực sự của một loại vải dệt kim là trong cấu trúc mở cho phép các nhà thiết kế như tôi để áp dụng chức năng bổ sung như ánh sáng, hấp thụ âm thanh , cảm biến, bảng điều khiển và loa vô hình mà thực sự nâng cao kinh nghiệm giấc ngủ. Đó là lời nhà thiết kế nói, và chúng ta cũng đang mong đợi chiếc giường này được bán ra trên thị trường với giá tốt giành cho người sử dụng.

Thiết kế mẫu giường ngủ trong tương lai 4 Blog Mới HơnBlog cũ Hơn