Thiết kế lại trần nhà và thảm cho phòng khách

Thứ bảy, 28/09/13 10:05 | Lượt xem: 882
Đối với những người thích mua sắp thì thế giới trong mắt họ toàn là những món hàng mới và đầy quyến rũ. Họ thường dùng internet là trung tâm thu thập những thông tin cần thiết để lên kế hoạch mua sắm cho bản thân mình. Ngoài mua sắm các đồ dùng cá nhân cần thiết họ còn thích mua sắm những đồ đạc trong nhà như các đồ nội thất, các vật dụng cần thiết được sử dụng trong gia đình. Và những người này thì họ thường đặt ra cho bản thân mình những câu hỏi đại loại như làm thế nào để mua những món đồ tốt nhất cho gia đình? Những món đồ này có phải là hàng hiệu hay không? Hạn sử dụng những món đồ này có lâu hay không? Chất lượng của nó như thế nào?... Ở bài này chúng tôi chỉ nói đến những món đồ nội thất mà họ sắm trong căn hộ của họ. Thông thường họ chọn những món đồ nội thất của những thương hiệu lớn để đảm bảo uy tín và chất lượng phục vụ, giá cả có hợp với túi tiền hay không?... Các đồ nội thất từ trần nhà đến sàn nhà là những món đồ nội thất được cần để thiết kế nên một ngôi nhà đẹp.

Quy trình thiết kế trần nhà như sau :

Đèn chùm trong phòng khách
Đèn chùm trong phòng khách

Bắt đầu với trần nhà:

Ở đây chúng ta cần quan tâm những điểm chính như: ánh sáng đủ cho căn phòng hay không? Và các điểm khác như ghế ngồi, và cuối cùng là sàn nhà trong đó có thảm hoặc gạch. Đó là sự lựa chọn của chúng tôi cho 3 vấn đề chính trong thiết kế nội thất cho gia đình. Nếu trong thiết kế và bố trí của bạn mà làm cho mọi người cảm thấy cái đẹp ở trước mắt thì bạn đã thành công trong việc thiết kế lại ngôi nhà của chính mình.

Đèn chùm trong phòng khách
Đèn chùm trong phòng khách

Trong phòng khách của bạn thì đèn chùm nằm giữa phòng ở phía trên là vật dụng được xem là nhiều cặp mắt nhìn vào nhất bởi nó là trung điểm cho phòng khách của gia đình. Các nhà thiết kế thường dùng kiểu đèn chùm cơ lớn và được sản xuất theo kiểu Châu Âu để áp dụng trong thiết kế nội thất phòng khách hiện nay. Trong đó đèn chùm của nhà sản xuất Zettel’z được ưu chuộn nhất.

Ghế đơn cho phòng khách
Ghế đơn cho phòng khách

Công ty cổ phần nội thất Đông Á là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại đồ nội thất cho phòng khách và gia đình. Đến với chúng tôi sẽ tư vấn và thay đổi cách nhìn của bạn về một phương diện đột phá trong thiết kế nội thất phòng khách nói riêng và thiết kế nội thất nhà ở nói chung. Chúng tôi tạo ra và sắp xếp nên những bộ bàn ghế hoàn chỉnh nhất cho phòng khách. Và những vật dụng liên quan khác…

Đậm và đẹp với bộ ghế như một ánh đèn sân khấu đã dựng sẳng.

Một chiếc ghế với thiết kế độc đáo sáng tạo nhưng nhìn chung nó rộng rãi. Cùng với những điểm lồi lõm đã tạo ra một điểm nhấn cho bộ ghế của chúng ta. Chiếc ghế nhỏn gọn nhưng thật hữu dụng trong ngôi nhà của bạn. Có thể nói chiếc ghế đơn này để trong phòng khách với thiết kế trên là phù hợp nhất.

Cuối cùng là thảm của sàn nhà


Cuối cùng là thảm của sàn nhà hoặc có thể là gạch cao cấp hay đá hoa cương. Chúng ta Chúng ta hãy tưởng tượng xem một màu sáng của sàn nhà phù hợp với thiết kế của căn phòng là vấn đề được quan tâm nhất. Các nhà thiết kế thường vận dụng các vật liệu tự nhiên kết hợp với các vật liệu nhân tạo để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Thảm gạch là một sự lựa chọn đặc biệt tốt với những nơi thảm thông thường có kích thước sẽ không làm việc với nhà bếp này. Mô hình sọc ngẫu nhiên song song gạch thảm thực tế làm cho nó dễ dàng để kết hợp những thứ lên, và tìm cách lừa sọc mắt vào suy nghĩ không gian nhỏ này đi mãi mãi.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn