SOFA GIƯỜNG NGỦ GIẢI PHÁP CHO NHÀ NHỎ

Thứ ba, 03/06/14 11:18 | Lượt xem: 2431

Đối với nhà nhỏ , vật dụng phải kiêm nhiệm nhiều chức năng trong một không gian. Nhưng nó lại khiến những khu vực đó trở thành bừa bộn và mất đi chất đặc trưng cũng như thẩm mỹ. Nếu muốn bố trí nội thất để có một không gian làm việc , tiếp khách , nghỉ ngơi… trong một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn ghẽ thì sofa giường ngủ hay sofa bed Ấy là giải pháp đanh đá tối ưu để bạn sử dụng.

Các bạn cùng tham khảo những ý tưởng bố trí nội thất siêu độc đáo bằng sofa giường vừa đanh đá , vừa đẹp mắt nhé

1. Sofa giường dạng gấp

Đối với sofa giường dạng gấp , Khi cần nghỉ ngơi hoặc tiếp khách , bạn có thể mở sofa giường này ra , còn khi không dùng đến chỉ việc gấp gọn lại và giấu nó vào tường để có thêm không gian cho những sinh hoạt khác. Trong căn phòng dưới đây , việc gấp gọn sofa giường sau khi sử dụng khiến phòng làm việc trông chuyên nghiệp hơn hẳn.
sofa giường 1
sofa giường ngủ
 Không gian được tiết kiệm tối đa khi sử dụng Sofa giường.

Cách làm này còn có thể vận dụng với cả kiểu thiết kế giường tầng. Việc gấp lại chiếc giường phía trên sẽ biến chiếc phía dưới thành sofa đẹp mắt. Còn nếu muốn có một không gian tĩnh lặng , bạn có thể gấp gọn cả hai chiếc giường lại.
sofa giường 2
Bạn thậm chí còn có thể vận dụng cách này cho cả kiểu giường tầng.

2. Sofa giường đơn

Nếu bạn sống đơn thân , chiếc sofa giường dạng đơn sẽ là tuyển trạch rất lý tưởng. Nó vừa là chiếc giường để bạn ngả mình nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng , vừa là nơi tiếp khách tiện lợi khi thêm vào một vài chiếc gối tựa. Thêm vào đó , chiếc giường nhỏ gọn với gam màu trầm ấm cũng cực kỳ thích hợp với căn hộ sử dụng gạch và gỗ làm điểm nhấn.
sofa giường 3
sofa giường ngủ
Sofa giường đơn Nhanh nhẹn ,   thích hợp cho nhiều không gian.

Trong căn phòng đanh đá này được thiết kế với chức năng làm việc – tiếp khách – giải trí – nghỉ ngơi tất thảy trong 1 , ngoài những nội thất thiết kế riêng đẹp mắt , ta không thể thứ lỗi tác dụng của chiếc sofa giường đơn kê ở đối mặt bàn làm việc. Chiếc giường sofa này vừa đóng vai trò là nơi nghỉ ngơi , vừa là nơi tiếp khách. Thêm vào đó. Cán màu trắng sáng chủ đạo còn gợi nên sự văn vẻ , nhẹ nhàng cũng như giúp căn phòng gọn ghẽ hơn.
sofa giường 4

3. Sofa giường đanh đá

Chiếc sofa giường đanh đá này có thiết kế đẹp mắt và Nhanh nhẹn. Phần mở mang của nó ngoài chức năng làm giường còn có thể dựng lên làm thành ghế tiện dụng. Hai thứ đầu và cuối của ghế có thể được sử dụng để gác chân hay tựa đầu một cách thoải mái khi sử dụng.
sofa giường 5
 Chiếc sofa giường màu xám trắng sang trọng thích hợp cho phu phụ trẻBlog Mới HơnBlog cũ Hơn