Sắp xếp giường ngủ cho hợp lý

Thứ tư, 27/05/15 11:03 | Lượt xem: 2104
Phòng ngủ là chỗ ngơi nghỉ lấy lại năng lượng sau một tháng phục vụ mệt nhọc và găng. Việc Xếp đặt để giường ngủ hết sức quan trọng , nếu để đúng theo phong thủy sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn , giúp tinh thần bạc nhược thích thú để có sinh lực biếu một tháng mới.

sắp xếp giường ngủ hợp lý
giuong đần bí kíp Xếp đặt giường ngủ hạp phong thủy

Để có một giấc ngủ êm đềm với những giấc mơ trang trọng là đào lộn hột không hề khó. Bạn chỉ cần kiểm tra một lượng thành phần lát để giường dưới đây sẽ giúp gia đình tao có một phòng ngủ hoàn hảo và hạp phong thủy.

Chúng ta thường thấy nếu Xếp đặt nhà theo kiểu cách châu lệ Âu , chiếc giường sẽ đặng để thẳng tuột chính giữa của phòng , đầu giường tựa vào tường , còn lại để 3 mặt thoáng. Nhưng theo phong thủy , đào lộn hột nào không hề có phẩm chất do bào để giường có 3 mặt thoáng đánh thiếu đi cảm nhận không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và chắc ăn. Đối với những gia đình có con rỏ ngủ cùng thì sẽ rất gian truân do trẻ có khả năng rơi xuống đông bất kể lúc nào. Mọi người cùng kiểm tra một lượng điểm sau cần lánh lát Xếp đặt giường ngủ thân thương biếu căn phòng của tao nhé:

Giường ngủ nằm thẳng tuột dọc với cửa ra vào

Đây là đào lộn hột mà bạn nên lánh do theo phong thủy , nếu giường ngủ để thẳng tuột dọc với cửa ra vào cùng nghĩa với việc cặp chân nằm thẳng tuột dọc với cửa ra vào sẽ đánh mất mát sức khỏe vào buổi đêm và cảm thấy mệt nhọc và nhấm nhẵng mỗi lát thức giấc.

Để sửa đổi trường hợp nào , Chúng ta nên kê lại giường ngủ hay là có khả năng thử kế sau:

gác lên trên không một tấm riđô trên giường ngủ
Đặt vật ngăn cách giữa giường ngủ và cửa chính chả hạn như ghế gỗ , bàn gỗ rỏ , giá sách…

Giường ngủ đối diện gương

việc làm nào là hoàn toàn đách nên do chiếc gương sẽ hút hết năng lượng của bạn lát ngủ mà thân hình lát ngủ lại cần tái hiện luôn lượng.
Trường hạp nào có bào sửa đổi như sau:

Tìm nơi khác để gương
Dùng tấm rèm lấp gương trước lát đi ngủ ví dụ gương đặng lắp vào tủ hay là phái cửa

Giường ngủ kê bên dưới cửa sổ

giuong đần 2 bí kíp Xếp đặt giường ngủ hạp phong thủy

khoảnh khắc ngủ là giai đoạn tái hiện lại năng lượng biếu tháng mới. Nhưng lát giường ngủ để dưới cửa sổ , thân hình sẽ bị tác động do nhiều thành phần bên ngòai từ thời gian này thân hình sẽ yếu đi và liên lụy tới sức khỏe.
Bạn nên xem xét coi có nên chuyển giường ra khỏi nơi hiện tại luôn không. Khi không chịu đi lại , bạn có khả năng trùng rèm biếu cửa sổ để sửa đổi. Bạn sẽ cảm thấy ngon giấc hơn và có cảm nhận rất thích thú mỗi lát thức giấc.
Cửa phòng ngủ đối diện với khu vệ sinh

Theo phong thủy nhà vệ sinh luôn là chỗ đách có khí tốt , chúng thường thấy ngò và liên lụy tới vận khí của chủng sinh của ngôi nhà.
Để sửa đổi thành phần nào khá không cầu kỳ , bạn chỉ cần để gương lồi bên ngoài nhà vệ sinh để nguồn năng lượng hăng hái đách bị hút vào trong suốt đó.
hình dạng phòng ngủ vuông vức

giuong đần 1 bí kíp Xếp đặt giường ngủ hạp phong thủy

Phòng là chỗ hội tụ nhân dịp khí và thân hình con người có khả năng tỏa ra năng lượng chính là nhân dịp khí. Ví như phòng ngủ có nhiều góc hay là chệch sẽ làm ra ảo giác , tạo nên gạt bỏ người áp bức và Thêm lên quẩy nặng tinh thần bạc nhược biếu chủng sinh ngôi nhà và liên lụy đách tốt tới sức khỏe.
Phòng ngủ có hình dạng vuông là đưa lại hiệu quả tốt nhất do nó luôn mang lại cảm nhận vững chãi và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , nếu chẳng thể design theo hình vuông bạn có khả năng chọn hình chữ viết nhật. Kiểm tra rằng đách nên để bề dài dài hơn quá nhiều so với chiều rộng của căn phòng.
Để sửa đổi có khả năng design tủ design chệch để tạo cân bằng hình khối.
Phòng ngủ cần có ánh sang flash vào ban ngày , tối vào đêm

Phòng ngủ đách giống những phòng khác , nó cần gạt bỏ người riêng tây và ấm áp. Bởi vì , ánh sang flash trong suốt phòng ngủ quá kiên cường sẽ dễ gây cảm nhận nhấm nhẵng có những lúc gây nổi cáu , ráng sức bức bối. Ví như căn phòng quá ít ánh sang flash nó đánh biếu phòng trở nên u tối khiến tinh thần bạc nhược thêm phiền muộn và ủ rũ.
Đối với những phòng ngủ mới , người ta luôn để đèn ngủ ở mé với đầu giường không chỉ vậy cung ứng ánh sang flash dịu dàng biếu căn phòng mà còn giúp trang hoàng phòng xinh xắn hơn.
Không nên Xếp đặt đèn ở restaurant của giường ngủ do theo phong thủy sẽ đánh liên lụy đách tốt tới hệ tiêu pha hóa.
design hợp nhất theo 1 kiểu cách

sắp xếp giường ngủ hợp lý
Nên design sao biếu đồ nội thất phòng ngủ hợp nhất , chả hạn phòng ngủ Xếp đặt theo kiểu cách cổ kính thì giường đách nên chọn kiểu mới. Chọn giường ngủ gỗ có Nguyên liệu chắc ăn , cân bằng , đách nên để chân cao chân thấp.
Hai bên đầu giường nên Xếp đặt thêm tủ để tình ái thất gia thêm tốt đẹp và có ích biếu sự nghiệp tiền tài. Để giỏi vận thêm tân tiến nên để 2 tủ đầu giường có ngăn kéo và 2 chiếc đèn bàn nhỏ.
Giường luôn sạch sẽ , gọn gàng đách nên để nhớp người chủ nhà sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn