Sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ bỏ đi

Thứ hai, 08/09/14 13:45 | Lượt xem: 5731
Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn đọc ý tưởng thiết kế nội thất bằng những những thùng gỗ, thanh gỗ,...nói tóm lại là đồ gỗ đã hư hỏng, bỏ đi, đã cũ hoặc là bạn đã không còn sử dụng và bỏ vào nhà kho.
Nếu bạn có thời gian rảnh, và chút ý tưởng sáng tạo là bạn đã có thể bắt tay vào làm sáng tạo cho mình những không gian nghệ thuật riêng.
Dưới đây tôi xin giới thiệu một số ý tưởng với đồ gỗ.

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 1

Bạn cần ít sơn, đóng thanh gỗ thành hợp và treo trên tường là bạn đã có những khung trồng hoa đẹp mắt dễ thương.

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 2

Tương tự như vậy bạn có thể đóng thành khung lớn để những chậu hoa lên đó, thành từng hàng rất bắt mắt.

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 3

Nếu nhà bạn có gác xép, bạn đơn giản có thể xắp sếp chúng thành bậc thang thành lối đi lên, độc đáo.

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 4

Bạn có thể đóng thành những tấm ván và đặt nệm hay salon lên đó thành nơi nghĩ ngơi, nghỉ trưa hay đơn giản là để trang trí, thành chiếc ghế sofa đơn giản tự chế

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 5

Nếu gia đình bạn có nuôi chó hay mèo, bạn có thể đóng thành hộp chỗ ngủ ấm ám cho mèo, hay thành một ô nhà nhỏ cho chú chó chui ra chui vào.

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 7

Bạn có thể đóng thành những cái giá, khung treo trên tường và đặt những bức tranh, bức ảnh hay đồ kỷ niệm của bạn lên đó, trông nhìn thật cũ kỹ với đúng những bức ảnh theo thời gian của nó.


sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 6

Nếu có nhiều thùng gỗ, bạn có thể đóng chúng lại với nhau thành một tủ sách lớn, treo trên tường, đặt các cuốn sách và những vật dụng nhỏ lên đó.

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 8

Hay chỉ đơn giản bạn có thể đóng thành một khung để dụng cụ làm vườn, để mỗi khi bạn chăm sóc vườn là có thể đặt lên cho gọn gàng

sáng tạo đồ nội thất với thùng gỗ đã cũ 9

Cũng có thể tạo thành cái giá treo trên tường ở phòng bếp, cho bạn đặt các hũ gia vị lên đó, hoàn toàn không tệ chú nào đúng không nào.

Còn nhiều nhiều nhiều nữa, bạn có thể tự sáng tạo cho bạn cho ngôi nhà của bạn những vật dụng nào mà bạn cảm thấy cần thiết và đẹp mắt.

Theo: DongA Furniture


Blog Mới HơnBlog cũ Hơn