Sân thượng quyến rũ và tinh tế

Thứ ba, 19/11/13 16:04 | Lượt xem: 2136

Không gian ngoài trời cũng là một vấn đề cần thiết trong thiết kế nội thất hiện nay như trang trí một sân thượng...

Có một lần tôi đi thăm nhà người bạn và cảm nhận được không gian ngoài trời cũng hấp dẫn không kém so với bên trong nhà. Trong khi một đất nước thanh bình thì biệt thự bên với quang cảnh núi non hoặc một ngôi nhà bãi biển mát mẻ với quang cảnh biển có lợi thế về cảnh quan tuyệt vời, một căn hộ đô thị thường có một cái nhìn ít hấp dẫn. Và bạn nên tạo ra một cái gì đó độc quyền cho căn hộ của bạn, điều tôi muốn nói ở đây có thể là không gian ngoài trời hoặc sân thượng … Thông thường các nhà thiết kế và gia chủ thường hay lãng quên hoặc ít quan tâm đến sân thượng, nhưng trên thực tế nó đóng một vị trí không nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Sau đây là phần sân thượng tuyệt đẹp cho nhà thiết kế nội thất Mentana Residence trình bày, nó mang tính rất thể thao và cũng là điểm nhấn của ngôi nhà.

Bộ ghế sofa ngoài sân thượng
Bộ ghế sofa ngoài sân thượng

Nằm ngay trên một nhà hàng nổi tiếng châu Á, ngôi nhà phản ánh tài năng của nhà thiết kế và họ đã phải làm việc xung quanh các câu hỏi hóc búa về cấu trúc mà đến các chi tiết về ngôi nhà. Hệ thống thông gió cơ khí của nhà hàng đi qua căn hộ được ngụy trang dưới dạng một đơn vị lưu trữ đơn giản để đảm bảo nó không làm ảnh hưởng thẩm mỹ của không gian này. Một cầu thang gỗ đẹp dẫn chúng ta đi lên xuống lầu một cách thoải mái nhất. Sau đây là những hình ảnh về ngôi nhà mà chúng tôi muốn nhắc ở đây...

Góc cầu thang của ngôi nhà hiện đại
Góc cầu thang của ngôi nhà hiện đại

Phòng khách với không gian đẹp
Nội thất phòng khách với không gian đẹp tuyệt vời

khu vực sinh hoạt được phủ trong màu trắng nguyên sơ với một lò sưởi hiện đại và phân thanh nhà bếp có thêm độ tương phản hình ảnh để thiết lập sang trọng. Một cầu thang hiện đại hai bên có lan can kính dẫn bạn đến cấp độ thứ hai, nơi các không gian riêng tư cùng với một sân thượng tuyệt đẹp.

Ngôi nhà có sân thượng thật hào nhoáng
Ngôi nhà có sân thượng thật hào nhoáng

Toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ bên ngoài
Toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ bên ngoài

Như chúng ta đã biết tổng thể một ngôi nhà được xem là đẹp thì căn nhà đó phải được đầu tư rất nhiều thứ. Từ các thiết bị nội thất bên trong ngôi nhà chúng ta còn phải đầu tư phía bên ngoài của nó. Bài viết này chúng ta chỉ tham khảo một vài cảnh của ngôi nhà mà nó có một sân thượng thật hoàn hảo.
Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để đưa ra những bài viết chất lượng hơn cho mọi người.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn