Sản phẩm nội thất từ gỗ sồi có đặc điểm gì nổi trội

Thứ sáu, 29/01/16 09:15 | Lượt xem: 1816
Gỗ sồi là gỗ như thế nào ?
Gỗ Sồi (Oak) là loại gỗ của cây Sồi (thường phải nhập ngoại từ châu Mỹ hoặc châu Âu), đặc tính nổi bật là không thấm nước, chịu được mối mọt và không bị mục nát ở môi trường ẩm ướt, vì thế còn có thể sử dụng cho các sản phẩm nội thất ngoài trời hay đóng thuyền, làm thùng rượu...
 
Lưu ý khi sử dụng nội thất gỗ sồi
Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ sồi lưu ý là "nên sử dụng càng ít đinh và ốc vít càng tốt" bởi gỗ sồi phản ứng với sắt thép và đặc tính này có thể nhanh chóng làm hư hỏng đồ nội thất. Hầu hết hiện nay những sản phẩm gỗ sồi giá rẻ đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số cửa hàng còn sử dụng chúng ngay ở những phần liên kết quan trọng. Những hãng nội thất uy tín không sử dụng đinh ghim hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.
 
gỗ sồi làm nội thất
 
Tham khảo những sản phẩm nội thất làm từ gỗ sồi
Gỗ sồi có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Mặt vân gỗ sồi đẹp, màu sắc sang trọng, hiện đại. Có 2 loại là Sồi Trắng và Sồi Đỏ. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi tạo cho người dùng cảm giác căn phòng hài hòa với tự nhiên. Tham khảo những mẫu sản phẩm từ gỗ sồi của Nội thất Đông Á sau đây để có thêm những ý tưởng trang trí nội thất cho căn phòng của bạn.
 
1. Nội thất phòng ngủ
 
nội thất phòng ngủ gỗ sồi
 
Gỗ sồi có khả năng chịu lực cao và vân gỗ đẹp tự nhiên đẹp vì thế thường được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo hay bàn trang điểm.
 
nội thất phòng ngủ gỗ sồi
 
2. Bàn ghế ăn 
 
Bàn ăn gỗ sồi
 
Bàn ăn làm từ gỗ sồi
 
bàn ăn hiện đại
 
3. Tủ bếp
tủ bếp gỗ sồi
 
Tủ bếp làm từ gỗ sồi bền đẹp theo thời gian
 
tủ bếp gỗ
 
Còn nhiều sản phẩm Nội thất làm từ gỗ sồi khác bạn tham khảo trên website Nội thất Đông Á


Blog Mới HơnBlog cũ Hơn