Phòng khách đẹp nhờ cửa sổ trần nhà

Thứ sáu, 15/11/13 09:20 | Lượt xem: 1577

Phòng khách đẹp là chủ đề không thể thiếu trong ngành thiết kế nội thất hiện nay. Và bạn luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để cải tạo phòng khách nhà mình trở nên rộng và có nhiều ánh sáng hơn.

Mặc dù phần lớn chúng ta thường bỏ kinh phí ra để thực hiện trang trí như sơn nhà, trang trí tường, hoặc là mua các đồ dùng cần thiết trong nhà nhằm tạo cho nhà bạn tiện nghi hơn. Nhưng chúng ta quên đi một vấn đề cực kỳ quan trọng đó là ánh sáng, ánh sáng là điều mà không thể nào thiếu cho mỗi căn nhà. Nó như ánh hào quang, tô điểm cho căn nhà bạn nổi bật hơn. Nhà có ánh sáng được phân bố điều và đầy đủ thì gia đình bạn thêm nhiều niềm vui hơn ấm áp hơn. Nhưng đôi khi xây hoặc sửa nhà mới thì họ thường dễ dàng bỏ qua các khía cạnh về ánh sáng bởi nó hay bị lãng quên và ít nhắc đến trong các công trình bình thường. Và sau đây là một bài viết về chủ đề cửa sổ trần nhà, mục đích của nó thì chắc hẳn chúng ta đã biết đó là tạo cho căn phòng của bạn đầy đủ ánh sáng hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một phong cách hoàn toàn mới mẻ đó là phòng khách đẹp nhờ vào cửa sổ trên trần nhà.

Thiết kế căn phòng kết hợp với cửa sổ trần nhà:

Phòng khách với cửa sổ trần có thể thêm một chiều hướng hoàn toàn mới đến nhà bạn và nó không được dùng phổ biến hiện nay, vì nó thường được thiết kế cho nhưng căn hộ sang trọng và có không gian rộng. Tôi chắc rằng bạn cũng nhận ra điều này đó là một vẻ đẹp tự nhiên và hơi hoang dã cho căn phòng của bạn, dường như nó gần gũi với thiên nhiên hơn. Một căn nhà có đầy đủ ánh sáng nhờ vào cửa sổ trần cao thì chúng ta nhìn nó có vẻ sang trọng và sinh động hơn nhiều so với những ngôi nhà bình thường khác. Khi nhìn vào đó chúng ta sẽ kêu oh lên một tiếng vì cảm thấy nó quá rực rỡ.
Dưới đây là bộ sưu tập phòng khách với cửa sổ trần, nó là những tác phẩm nghệ thuật được đưa vào sử dụng cho những căn hộ cao cấp, những ngôi nhà mơ ước của bạn. Không chỉ đơn thuần ở đó mà nó còn là những tác phẩm thiết kế nội thất tuyệt vời nhất mà các nhà thiết kế nội thất danh tiếng tạo ra.

 Phòng khách lộng lẫy với trần nhà cao và không gian mở
Phòng khách lộng lẫy với trần nhà cao và không gian mở với bộ ghế sofa đơn giản mà hiện đại

Phòng khách rộng với ánh sáng đầy đủ
Phòng khách rộng với ánh sáng đầy đủ

Thông gió là một khía cạnh cần nhắc tới của thiết kế nội thất xưa và nay, và thường đi kèm với nó là những món đồ nội thất xa hoa được trưng bày trong những không gian như vậy. Bạn không nên lãng phí bất cứ điều gì vào những món đồ không cần thiết, nếu bạn mua những món đồ không cần dùng đến thì có thể làm tốn không gian, và dường như nó bất tiện với bạn về cả tài chính và các vấn đề khác. Vì vậy chúng ta cần phải sáng suốt hơn trong vấn đề thiết kế lại ngôi nhà của mình, nên cân nhắc và đôi khi những vấn đề nhỏ và ít tốn kém có thể làm cho nhà bạn đẹp hơn. Điều tôi muốn nói ở đây là ánh sáng và những cánh cửa sổ. Chúng ta có thể sử dụng cửa sổ bằng gỗ hoặc thép tùy vào mỗi không gian khác nhau.

Cửa sổ trên trần nhà trong phòng khách hiện đại
Cửa sổ trên trần nhà trong phòng khách hiện đại

Đưa thiên nhiên vào phòng khách
Đưa thiên nhiên vào phòng khách

Có một lý do rất cụ thể đó là tại sao cửa sổ trần lại ít sử dụng hiện nay. Chắc chắn bạn đặt ra câu hỏi này trước khi có ý định xây dựng một căn nhà mới cho gia đình. Đó là vì ban ngày nếu trời quá nắng thì nó sẽ không tốt với mắt của bạn, nhưng nếu chúng ta có một giải pháp tốt thì có thể giảm thiếu đến mức thấp nhất. Riêng một số người yêu thiên nhiên, thì họ có thể thực hiện nó với nhiều giải pháp khác nhau. Khi bạn sở hữu một căn nhà với cửa sổ trần thì đó là một điều tuyệt vời nhất với bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách với cửa sổ trần cao
Thiết kế nội thất phòng khách với cửa sổ trần cao

Cửa sổ trần nhà rõ ràng là cung cấp hệ thống thông gió tự nhiên mà ánh sáng lên những góc tối mà không cần phải phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống và thiết bị chiếu sáng. Họ cũng rất tốt cho điều hoà nhiệt độ bên trong một cấu trúc một cách tự nhiên và tất cả điều này giúp cắt giảm hóa đơn năng lượng.
Tôi tin chắc rằng ngôi nhà với cửa sổ trần thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều vấn đề trong thiết kế nội thất hiện nay.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn