Phong cách màu sắc trong nội thất phòng khách

Thứ ba, 01/04/14 11:22 | Lượt xem: 1285

Khi thiết kế bất kỳ căn phòng nào, nơi tuyệt nhất để bắt đầu là màu sơn. Nó đặt ra những bầu không khí cho toàn bộ không gian - sáng sủa và tươi mới, đẹp và táo bạo, hoặc tối và ấm cúng. Bạn cũng phải nhớ rằng bạn không cần phải dính vào chỉ là một màu sắc, thay vì bạn có thể nhận được như sáng tạo như bạn muốn! Hãy suy nghĩ về một bức tường năng động. Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều cảm hứng để giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình tạo nên những bức tranh của bạn!

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách
Bố trí ghế sofa phù hợp trong phòng khách

Sáng chói và tươi mới:

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc lựa chọn các màu sắc đơn giản nhưng được ưa chuộng nhất cho bức tường - bức tường sáng chói. Bức tường sáng chói là phổ biến cho một lý do, chúng tạo cho không gian của bạn một cảm giác tươi mới và sạch sẽ. Cho không gian nhỏ, một bức tường màu sáng là hoàn hảo bởi vì nó sẽ làm cho không gian cảm thấy lớn hơn và rộng mở hơn. Ngoài ra, đây là loại tường linh hoạt nhất. Bức tường sáng chói và tươi sáng tuyệt vời trong hầu hết các phong cách của nhà! 
Tuy nhiên, nếu bạn chọn loại màu này, bạn đã có thêm các yếu tố thú vị khác để phòng của bạn có cảm giác tốt, tránh nhàm chán. Bạn không muốn không gian của bạn giống như một căn hộ dưới mức được thiết kế! Vì vậy, nếu bạn chọn xu hướng tươi sáng, nó sẽ phơi bày tính năng kiến trúc thú vị, chọn điểm nhấn hiện đại màu sắc rực rỡ, nghệ thuật treo, hoặc làm cho nội thất của bạn một cá tính mạnh mẽ.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách 1
Phối màu tươi sáng giữa nội thất và tường
Những điều tuyệt vời về một căn phòng màu trắng là bất kỳ màu sắc nào mà bạn thêm vào, các đồ nội thất của bạn chắc chắn sẽ bật.
Tìm kiếm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà của bạn với những ý tưởng tô vẽ trong căn phòng khách của bạn.
Trong khi màu trắng hoàn toàn sẽ rất tốt trong không gian hiện đại nhưng một màu sắc nhẹ nhàng hơn có thể là mong muốn cho một căn phòng thanh lịch. Nếu đó là trường hợp của bạn, chọn một cái gì đó với một chút màu xám hoặc màu vàng. Tôi khuyên bạn nên tránh xa bất cứ điều gì quá đậm, bạn sẽ mất cảm giác thoáng mát Chú ý các yếu tố trang trí tương phản: các sọc đen trên màn cửa, màu tím ghế, khung màu đen và sàn nhà gam màu tối.
Tươi sáng và mới mẻ mà không có màu trắng. 

Gam màu tối và ấp ám dễ chịu:

Bạn đã bao giờ xem xét về việc sơn tường màu đen? Màu sơn này là một sự lựa chọn táo bạo nhưng có thể trông rất thanh lịch. Hoàn toàn ngược lại sơn trắng, sơn đen làm cho không gian của bạn cảm thấy chặt hơn và ấm cúng hơn. Trong khi tôi khuyên bạn không nên sơn đen cho một căn phòng nhỏ mà hãy áp dụng nó cho một căn phòng to, nó có thể làm cho một phòng khách lớn tở nên ấm cúng hơn.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách 2
Một phong cách rất nghệ thuật
Giống như chỉ hiện ra đồ nội thất tối trên bức tường màu trắng, nội thất ánh sáng xuất hiện trên một nền tối. Đối với một cái nhìn quyến rũ, màu đen, trắng và vàng là một sự kết hợp cổ điển.
Màu đen làm cho một nội thất hiện đại tuyệt đẹp, như bức tranh trong một nơi ở San Francisco này

Đậm và đẹp:

Đây là nơi vui vẻ bắt đầu! Bạn có thể cho phòng của bạn một cá tính lớn với một liều lượng tự do của màu sắc. Có một mối quan hệ mạnh mẽ giữa màu sắc và tâm trạng, vì vậy suy nghĩ về cách bạn muốn phòng khách của bạn để truyền đạt, và chọn màu sắc của bạn từ đó. Mọi người thường sợ những bức tường đầy màu sắc đậm, nhưng không được, nếu bạn không thích nó, có một sửa chữa dễ dàng và không tốn kém. Thậm chí bạn có thể bắt đầu vẽ một bức tường mà chắc rằng bạn sẽ yêu thích sự lựa chọn màu sắc của bạn.
Tương tự như sơn đen, nó cho người nhìn một cái nhìn lộng lẫy, chọn một màu sắc phong phú như màu xanh sâu thẳm hoặc cà tím. Màu tường này sẽ bổ sung cho các loại vải tươi tốt như nhung, cũng như điểm nhấn vàng.
Bạn có thể sử dụng màu sắc để phân biệt không gian, như trong phòng khách màu xanh lá cây này
Màu cam là khoảng đậm như nó có! Chú ý các bức tường sáng bóng trong nhà giữa thế kỷ này lấy cảm hứng như thế nào? Chúng được sơn với độ bóng cao men dầu.
Màu sắc của gam màu xanh chứa đựng cả sự táo bạo và bình yên

Tường sơn như nghệ thuật

Hãy suy nghĩ bên ngoài của căn phòng - bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với sơn! Với một chút sáng tạo, bức tường của bạn có thể là một hình thể nghệ thuật trong nhà của bạn. Xem xét ngăn chặn màu sắc, một bức tranh tường, một hiệu ứng tuyệt đẹp. và mọi thứ sẽ đẹp như trí tưởng tượng của bạn.
Phòng khách tiếp theo này có được màu sơn tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Căn hộ ở Paris được thiết kế bởi công ty Ramy Fischler của RF Studio. Họ hiện đại hóa nhà ở lịch sử này với một hiệu ứng sơn màu trắng mà chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.
Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách 3
Bước tường sơn nghệ thuật cho phòng khách
Ở bên trong tủ quần áo là một bức tranh tường tuyệt đẹp mà hoàn toàn trái ngược tác dụng hiệu ứng của phòng.
Một xu hướng phổ biến là bức tranh màu chặn bức tường của bạn. Nó tạo ra một nền nghệ thuật cho không gian sống của bạn.
Phòng khách màu bị chặn này được thiết kế bởi Jessica Helgerson. Sơn màu xám bắt chước một cái bong.
Nhà đẹp hiện đại này có một sàn nhà sơn trong phòng khách
Bây giờ tôi hy vọng bạn đã có được cảm hứng với màu sơn tường và ý tưởng để vẽ phòng khách của bạn! Chia sẻ màu sắc phòng khách yêu thích của bạn dưới đây nhé!Blog Mới HơnBlog cũ Hơn