Phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình

Thứ năm, 24/07/14 16:03 | Lượt xem: 2194
Màu vàng cổ điển là loại màu sắc mà rất khó lòng mà kết hợp với các đồ trang trí trong nhà của bạn, đó là một điều không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, nếu là một người hiểu biết và có khả năng phối màu tốt, thì sẽ làm cho căn phòng của bạn thú vị hơn rất nhiều.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 1

Phòng khách là nơi cần kết hợp nhiều nhất, hãy thử kết hợp giữa vàng tươi vàng ánh kim. Thử trang trí tường bằng màu xám hơi nhạt, nó sẽ làm nổi bật vẻ đẹp không gian nội thất phòng khách nhà bạn.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 2

Trong màu sắc có rất nhiều màu tương phản nhau ví dụ như trắng và đen, hồng và đỏ, socola va màu kem. Và nếu như phòng ngủ của bạn được tạo điểm nhấn khác biệt bằng màu vàng cổ điển trên thanh ngang đầu giường.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 3

Màu vàng cổ điển dễ dàng phối với màu kem và những vật dụng khác mà cũng có màu vàng. Bọc đệm, chụp hay, rèm cửa mà được sử dụng màu vàng cổ điển sẽ tạo nên không gian sang trọng cho phòng ăn. Màu kem mà được sử dụng cho tường thì sẽ là sự hoàn hảo của căn phòng này.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 4

Kết hợp màu xanh nhẹ nhàng cùng những hoa văn rõ ràng, đi cùng với những món đồ nội thất màu vàng cổ điển, sẽ là sự phá cách, tươi sáng cho căn  phòng nhà bạn.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 5

Ghế sofa màu vàng cổ điển sẽ là sự độc đáo thu hút riêng, khiến cho không gian phòng ốc sẽ sáng sủa hơn rất nhiều. Đằng sau ghế sofa sẽ là một bức tường được sơn màu kem, và những món đồ trang trí tinh xảo, nghệ thuật.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 6


Nếu bạn thích ngồi ghế bập bênh màu vàng cổ điển thì đừng ngại hãy đặt nó vào phỏng ngủ của bạn,  sẽ tạo ra sự thu hút riêng biệt.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 7

Bạn thích sự mới lạ, phá cách, hãy sơn màu vàng cổ điển cho đầu giường, nó sẽ nổi bật giữa căn phòng rộng lớn của bạn.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 8

Nếu bạn sở hữu một căn hộ vừa và nhỏ, thì bạn có thể thử sơn tường bằng màu vàng cổ điền đùng hướng của sổ hướng ánh sang chiếu vào làm cho cả căn hộ trở nên sáng rực.

phối màu vàng cổ điển cho nội thất gia đình 9

Một chiếc ghế sofa đơn màu vàng cổ điển cuốn hút và sang trọng.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn