Nóng – Thời tiết Sài Gòn năm 2014

Thứ bảy, 05/04/14 11:11 | Lượt xem: 3701

Giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, điều bạn mong muốn nhất cho căn nhà của mình là gì??????
Mát mẻ! Chỉ có thể là cái cảm giác đó đúng không nào?
Nhưng để tạo được một không gian tươi mát đó, căn nhà của bạn sẽ cần rất nhiều yếu tố tuy đơn giản nhưng không kém phần quan trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài yếu tố để bạn tham khảo nhé

Nóng – Thời tiết Sài Gòn năm 2014

1. Màu sơn tường:

Có lẽ màu sơn tường chính là phần quan trọng nhất quyết định những cung bậc cảm xúc của bạn khi bước vào căn nhà sau một ngày làm việc mệt mõi.
Khi cả ngày làm việc căng thẳng ở công ty với cảm giác nóng bức mặc dù máy lạnh đã khởi động suốt, cái bạn cần khi trở về tổ ấm của mình là sự thoải mái, cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và tươi mát.
Bạn có thể chọn những gam màu xanh tươi như ngọn cỏ non đung đưa trước gió, màu xanh trong của mây trời đất Việt hay màu biển xanh sâu thẳm đến lạnh người
Có thể bạn không tin nhưng những gam màu luôn có những phép thuật riêng của nó để tạo cho bạn những cảm xúc riêng biệt khó tả.

2. Nội thất phối hợp:

Song song với việc lựa chọn màu sơn tường thì việc kết hợp màu sắc của những nội thất trong nhà cũng sẽ góp phần nhân đôi cảm giác của bạn.
Lựa chọn những gam màu trung tính với những điểm nhấn nhỏ mà tinh tế sẽ làm cho nội thất của bạn không bị tẻ nhạt mà càng tăng thêm cảm giác ôn hòa cho căn phòng của bạn.

3. Những ô của kính:

Một căn phòng bị bí không khí sẽ tạo cho bạn sự ngột ngạt cũng như cảm giác nóng bức kinh khủng.
Còn gì tốt hơn khi căn nhà bạn cộng thêm vào những ô kính trong suốt. Nó gần như có thể giúp bạn mở rộng thêm tầm nhìn của mình ra bên ngoài, tạo sự thoảng mát. Ngoài ra bạn sẽ sống gần với thiên nhiên hơn khi những ô kính đó được mở ra, hơi gió ùa vào… Một cảm giác thật tuyệt phải không nào?
Những ô của kính

4. Những vật trang trí:

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc bạn chính là những vật trang trí nhỏ…..mà không thể bỏ! Nó có thể là những chậu hoa nhỏ, những chậu cá bé bé xinh xinh hay là những bức tranh tao nhã.
Tất cả sẽ tạo cho bạn một cảm giác tươi mát nhất có thể, xua tan đi cảm giác nóng bức đến khó chịu của cái nóng Sài Gòn.
Không cần bạn phải đi hồ bơi hay giam mình trong những phòng máy lạnh nữa. Giờ đây, cái bạn cần là tận hưởng một cách tối đa cảm giác mát mẻ ngay chính trong ngôi nhà bạn chỉ với vài thủ thật đơn giản.
Chúc bạn sẽ có được sự thoải mái mà bạn cần nhé!
(copyright by Ốc Sên)Blog Mới HơnBlog cũ Hơn