Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha

Thứ bảy, 12/04/14 17:01 | Lượt xem: 1414
Như chúng ta đã biết xu hướng thiết kế nội thất sang trọng là thường tập trung vào nền của căn phòng, điều này mới đạt được tác động trực quang nhất cho phòng khách nhà bạn. Nếu chúng ta thiết kế như thế này thì sẽ tạo ra một màu sắc tỏa sáng cho căn phòng bạn. Và bạn nên sử dụng các màu trung tính để thiết ké sẽ mang lại nhiều hiệu quả hữu ích hơn. Và sau đây là một căn phòng ở Valencia, Tây Ban Nha cho ta thấy điều đó. Các nhà thiết kế sử dụng một bảng màu tương đối khiêm tốn để xây dựng nên nó, các màu trắng và xám là những màu chủ đạo của căn nhà này. Ngôi nhà phảng phức những cảm giác quyến rủ đầy cảm hứng sáng tạo cho mọi người khi đặt chân vào đây.
Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha
Không gian bên ngoài của ngôi nhà
Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha 2
Lối đi hẹp nhưng rất đẹp của ngôi nhà
Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha 3
Phòng khách với bộ ghế sofa sang trọng
Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha 5
Khu bếp với bàn ăn
Ngôi nhà với kiểu dáng khá đẹp, và tinh vi, nó được thiết kế bởi nhà thiết kế Julio Vila Cortell. Sự tinh tế ở đây đó là ngôi nhà khắc họa lên sự tao nhã của nó thật rõ rệt, mặt tiền của ngôi nhà với một phong cách được định hình bởi các đường thẳng sạch sẽ và một màu trắng tinh khôi. Điều đó thật đáng chú ý và thậm chí bạn sẽ nhận ra điều này từ một khoảng cách xa nào đó. Ở trong ngôi nhà chúng ta thấy lỗi đi hẹp nhưng vẫn khắc họa được nét tinh túy của phong cách đặc biệt này.
Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha 6
Cầu thang và khu bếp
Với không gian phòng bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ các thiết bị và vật dụng cần thiết, có thể nói là đủ không gian sống cần thiết cho những thành viên trong gia đình. Như chúng ta đã thấy với những chiếc ghế màu đỏ tươi được lồng ghép vào không gian ăn uống liền kề nhau. Đây đúng là một không gian phòng bếp tinh tế nhất và đỉnh cao của thiết kế với màu trắng xám. Chúng ta thấy không gian nấu ăn và bàn ăn được ngăn cách bởi khung kính, như vậy chúng ta thấy có cảm giác rộng rãi nhưng vẫn có khoảng cách giữa 2 khu vực này. Bên cạnh đó một cặp ghế đôi trang nhã và sang trọng được đi kèm với bàn ăn trong khu bếp này. 
Nội thất sang trọng và tao nhã đặc trưng ở Tây Ban Nha 7
Không gian đọc sách

Kết luận:

Một phong cách thiết kế đi trước thời đại, có thể nói như vậy với ngôi nhà trên đây. Nhà thiết kế vừa là kiến trúc sư tài ba Julio Vila Cortell đã khắc họa ra những hình ảnh này. Và nó đã biến thành sự thật cho những ai yêu thích và muốn có được một không gian sống hoàn hảo như thế này.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn