Nội thất SALE là những sản phẩm như thế nào

Thứ ba, 26/01/16 14:55 | Lượt xem: 1118
Nhiều người nghĩ rằng nội thất trong nhà nên chờ đến cuối năm mua sẽ được nhiều hàng sale giá thấp và tiết kiệm được nhiều khoản tiền hợp lý mà vẫn có được món hàng nội thất mình thích và phù hợp với không gian nhà mình.
Tuy nhiên không ít người khi nghe đến hàng sale lại nghĩ ngay đến những sản phẩm bị lỗi và thiếu chất lượng.thật sự không hẳn là như vậy.
 
Trong ngành nội thất SALE nghĩa là chương trình giảm giá dành cho khách hàng nhân dịp cuối năm, với các mẫu sofa, bàn ăngiường ngủ là các sản phẩm  mẫu trưng bày đã lâu và những bộ sản phẩm này cần được thay thế bằng các mẫu hàng mới hơn, doanh nghiệp cần diện tích để trưng bày các sản phẩm mới bắt buộc phải hạ giá hấp dẫn để bán được các mẫu trước đó.
 
ghế sofa sale
Ảnh thực tế một mẫu sofa trong đợt SALE cuối năm tại showroom Nội thất Đông Á
 
Sale đối với ghế sofa là những mẫu đã hết mẫu vải hoặc hết mẫu si nên cửa hàng không cho trưng bày sợ khách thích mẫu đó và chọn mua nhưng công ty lại không có nguyên liệu sản xuất tiếp nên phải giảm giá để bán. Cứ mỗi năm trôi qua để đứng vững trên thị trường nội thất với vô vàng nhu cầu mới lạ của khách hàng thì buộc lòng công ty nội thất nào cũng phải tìm ra mẫu mới để thu hút khách,các sản phẩm trong đợt sale có thể rất phù hợp với không gian nhà quý khách mặc dù mang tiếng là sale.
 
Sau nhiều năm làm trong lĩnh vực kinh doanh tôi bắt gặp nhiều sự chia sẻ của khách hàng về vấn đề mua hàng sale đa số khách rất hài lòng về món hàng mình mua vì họ sử dụng rất tốt, giá cả và mẫu mã sản phẩm phù hợp với không gian nhà. Quý khách hàng nên hiểu rằng những sản phẩm được các công ty chọn làm mẫu đều là những hàng hóa chất lượng vượt trội hơn nên hãy yên tâm khi mua hàng sale quý khách nhé.


Blog Mới HơnBlog cũ Hơn