Nơi bán ghế sofa phòng khách đẹp tại TP HCM

Thứ bảy, 26/09/15 17:27 | Lượt xem: 5159
Nhắc đến địa chỉ bán đồ nội thất tại TP HCM, nhất là ghế sofa người ta thường nghĩ đến từng khu vực theo phân khúc sản phẩm khác nhau. Sản phẩm có giá thành rẻ tập trung ở Trường Chinh, Lý Thát Tổ. Sofa thuộc dòng cao cấp ở quận nhất, quận 3 hay các trung tâm thương mại lớn. Đối với phân khúc trung bình lại tập trung ở con đường Cộng Hòa. Nằm ngay đầu cộng Hòa ( ngã ba út Tịch- Cộng Hòa) là showroom nội thất Đông Á , được đánh giá là công ty nội thất có mức giá trung bình nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt, mẫu mã đẹp và đa dạng kiểu dáng, kích thước. Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng tìm mua ghế sofa phòng khách tại TP HCM.

nơi bán ghế sofa phòng khách đẹp, giá tốt
Showroom tại địa chỉ 17 Cộng hòa, p4, q Tân Bình

Những mẫu sofa phòng khách sang trọng, hiện đại và đầy quyến rũ của Nội thất Đông Á luôn mang đến sự tươi mới, trẻ trung trong không gian nội thất gia đình.

ghế sofa phòng khác giá rẻ  
Ghế sofa da phòng khách ĐA. S0973.


ghế sofa phòng khách cao cấp nội thất đông á
Ghế sofa phòng khách cao cấp ĐA. S0633.

sofa phòng khách đẹp
Sofa phòng khách đẹp ĐA. S0027

ghế sofa da
Salon da cao cấp tại showroom Nội thất Đông Á 

ghế sofa phòng khách đẹp đang giảm giá
Ghế sopha hiện đang được giảm giá DA. S1411

Khi đến với Nội thất Đông Á bạn luôn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm được chuyển giao trực tiếp cho khách hàng mà không cần qua đại lý trung gian nên các sản phẩm nội thất ở đây có giá thấp hơn trên thị trường tới 20%. Chế độ bảo hành toàn quốc cho sản phẩm lên tới 3 năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Nội thất Đông Á: Tận hưởng cuộc sống mới Blog Mới HơnBlog cũ Hơn