Những mẫu giường ngủ đẹp tại TP HCM

Thứ tư, 09/09/15 17:09 | Lượt xem: 3234
Công ty cổ phần Nội thất Đông Á là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực nội thất gia đình, văn phòng với những sản phẩm như ghế sofa, bàn ăn, tủ quần áo, giường ngủ đẹp …Địa chỉ công ty được nhiều người tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến như là một điểm đến uy tín , an tâm về chất lượng khi mua đồ nội thất.


Một mẫu giường ngủ đẹp được nhiều người tìm kiếm

Giường ngủ đóng vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe của gia chủ, là nơi con người lấy lại được trạng thái cân bằng năng lượng trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn. Việc thiết kế và bố trí giường ngủ sao cho đạt hiệu quả cao nhất, tránh được những rủi ro cho sức khỏe (bố trí giường ngủ hợp phong thủy) được các kĩ sư tại nội thất Đông Á nghiên cứu kĩ lưỡng để đưa ra những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao.


Chất liệu sản xuất giường được đánh giá là một trong những yếu tố chính quyết định đến chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Thông thường nên sử dụng gỗ tự nhiên để làm khung là tốt nhất vì gỗ tự nhiên có bề mặt vân đẹp, cấu trúc bên trong chắc chắn, chịu được lực lớn, đàn hồi tốt và có khả năng chống chịu sâu mọt. Ngoài ra gỗ tự nhiên còn thích ứng tốt với khí hậu nhiệt đới ẩm ở miền Nam, do đó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.


Giường ngủ đẹp tại tp hcm

Ngoài ra các sản phẩm được bán tại công ty nội thất Đông Á có giá thấp hơn trên thị trường nội thành Thành phố Hồ Chí Minh tới 20 % do được sản xuất trực tiếp và chuyển giao cho khách hàng mà không qua cửa hàng trung gian.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sản phẩm khác tại : Những mẫu giường ngủ đẹp được yêu thích.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn