Nhà bếp với phong cách sáng vàng hiện đại

Thứ bảy, 16/11/13 17:06 | Lượt xem: 1295

Không gian bếp hiện đại và trắng tinh khiết rất phù hợp với cuộc sống hiện nay, có thể nói chúng ta luôn đi tìm vẻ hoàn mỹ cho phòng bếp nhà mình...

Đây là bộ sưu tập nội thất phòng bếp tuyệt vời trong ngôi nhà cổ điển trong năm nay. Với những đường nét bề mặt bằng đá tươi sáng hơn bao giờ hết, đó là một loại đá cẩm thạch đắc tiền. Màu trắng là một màu thật tinh khôi làm sao, với một không gian bếp màu trắng chúng ta sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất ở đó. Không có gì cưỡng lại được vẻ đẹp tự nhiên của nó, khi được ở trong không gian này dường như bạn đang ở trong một thế giới ảo bởi vẻ đẹp của nó.

Ở trong hình bên dưới đây chúng ta thấy sự diệu kỳ ở chổ các vật liệu cùng tông màu trắng được bố trí một cách khoa học và tiện nghi. Mặt bếp chúng ta nên bỏ một bình hoa giả đơn giản sẽ làm nổi bật khu vực nấu ăn hơn, các tủ bếp thường dùng gỗ và được phủ 1 lớp sơn trắng.

Phòng bếp với phong cách sáng vàng hiện đại

Bàn ăn:

Bài viết này chúng tôi muốn mô phỏng cho các bạn thấy một mô hình nhà bếp với màu sơn trắng tinh khiết. Trong khu vực bếp thì bàn ăn là đồ vật rất là quan trọng và cần thiết cho gia đình, nó dường như được dùng thường xuyên và mỗi ngày. Điều tôi muốn nói ở đây là làm thế nào chúng ta có thể trang trí và thiết kế bàn ăn phù hợp nhất nhưng vẫn giữ được tông màu chủ đạo của phòng bếp.

Phòng bếp với phong cách sáng vàng hiện đại 1

Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của nó, mặt bàn ăn được làm bằng đá cẩm thạch cao cấp chiệu lực cao. Các chân bằng bằng inox sáng trắng làm cho phòng bếp của bạn lộng lẫy hơn bao giờ hết. Các ghế ăn thì chúng ta có thể làm đa dạng bằng gỗ hoặc bằng nhựa tổng hợp, kích thước của ghế thì tùy vào gia chủ. Chúng ta có thể chọn một vài cái ghế nhỏ để cho các em nhỏ trong gia đình sử dụng. Không điều gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình sum vầy bên nhau với bữa tối ngon miệng trong nhà bếp này.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn