Lí do những sản phẩm của Nội thất Đông Á được khách hàng đánh giá rất cao

Thứ ba, 26/01/16 13:48 | Lượt xem: 886
Hiện nay tại Việt Nam đa phần là các xưởng sản xuất nội thất có quy mô nhỏ lẻ và quy trình sản xuất thủ công làm cho giá sản phẩm tăng cao và sức cạnh tranh trên thị trường giảm. Đi tiên phong cho mô hình sản xuất nội thất, đặc biệt là dòng sản phẩm ghế sofa theo hướng hiện đại đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí cho trang thiết bị và đào tạo nhân sự ban đầu lớn, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực tài chính để đầu tư .
Để làm được những bộ sản phẩm ghế sofa vừa đẹp về thẩm mỹ mà giá thành sản phẩm giảm được 30% là một lỗ lực rất lớn của cá nhân doanh nghiệp. Tại thị trường trong nước, Nội thất Đông Á đã đi tiên phong trong lĩnh vược này, tuy nhiên cũng phải mất tới 3 năm sắp xếp từ nguồn nhân lực tới đầu tư trang thiếp bị hiện đại họ mới thành công trong việc cho ra những bộ sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp không thua kém gì hàng nhập khẩu. 
 
ghế sofa
 
Để chia sẻ thành công Nội thất Đông Á đã tập hợp một số xưởng sản xuất nhỏ lẻ và tập trung thành phân xưởng lớn chia ra từng công đoạn sản xuất theo dây chuyền khép kín, vừa đảm bảo lợi nhuận vừa tiết kiệm nhiều khoản chí phí phụ phát sinh. Đây cũng là sự quy tụ đầy thành công của Nội thất Đông Á cũng như của một số doanh nghiệp đối tác khác, là tiền đề để hôm nay Đông Á trở thành doanh nghiệp dẫn đầu mặt hàng nội thất  tại khu vực phía Nam.


Blog Mới HơnBlog cũ Hơn