Ghế sofa cho phòng khách căn hộ hiện đại

Thứ tư, 27/01/16 09:13 | Lượt xem: 1902
Tham khảo những mẫu ghế sofa căn hộ của Nội thất Đông Á hiện đang bán tại showroom trên đường Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM

Thông thường diện tích căn hộ tương đối nhỏ và không gian dành cho phòng khách cũng vì thế mà bị hạn chế hơn nhiều so với biệt thự hay nhà phố. Trang trí nội thất căn hộ cần lựa chọn kĩ lưỡng và tính toán hợp lí để đặt những đồ vật  thiết yếu. Đối với không gian phòng khách, một chiếc ghế sofa căn hộ là đồ vật không thể thiếu được. 

Bài viết này Nội thất Đông Á giới thiệu một số kiểu ghế sofa phù hợp với không gian phòng khách nhỏ trong căn hộ.

ghế sofa căn hộ nhỏ

Căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ, vì thế nên chọn những bộ ghế sofa như sofa góc (sofa hình dạng chữ L) hoặc sofa băng có kích thước phù hợp với diện tích và phong cách bài trí. Phong cách sống trong chung cư thường hợp với những người trẻ, năng động hiện đại, khi chọn mua sofa thì mục đích để phục vụ cho gia đình hơn là để tiếp khách như trong văn phòng. Một chiếc ghế sofa góc chữ L để vừa ngồi hoặc vừa nằm xem Tivi sẽ đem lại cảm giác  thoải mái và tiện lợi.

ghế sofa căn hộ chung cư đẹp

Mẫu sofa góc chất liệu da bò thật của Nội thất Đông Á

ghế sofa da căn hộ

Mẫu sofa góc chữ L trẻ trung, màu vàng tươi mới và năng động.

sofa phòng khách giá rẻ

Ghế sofa phòng khách S1412, một trong số những mẫu sofa giá rẻ tại Đông Á 

Ghế sofa băng(chỉ có 1 băng hoặc 1 băng kèm thep đôn) không chiếm nhiều diện tích trong phòng khách căn hộ. Mẫu ghế sofa băng thích hợp với những người sống độc thân, hoặc gia đình có ít thành viên . Một bộ ghế sofa băng từ 2 -> 3 chỗ ngồi là rất hợp lý trong điều kiện diện tích phòng khách hạn chế.

ghế sofa băng đông á

Một chiếc ghế sofa băng là giải pháp hợp lý cho diện tích căn phòng nhỏ

ảnh thực tế ghế sofa

Cận cảnh 1 chiếc ghế sofa băng trong showroom tại TPHCM của Nội thất Đông Á

Còn rất nhiều mẫu ghế sofa khác của Nội thất Đông Á các bạn tham khảo trên website qua danh mục Ghế SofaBlog Mới HơnBlog cũ Hơn