Ghế sofa bơm hơi hình quả bóng khổng lồ

Thứ ba, 19/11/13 10:40 | Lượt xem: 2361

Bạn ngồi trên bộ ghế sofa hình quả bóng khổng lồ và xem một trận đấu bóng đá thì quả là một điều tuyệt vời ...

Sau đây là một ghế sofa bơm hơi hứa hẹn thêm một ánh mới lạ của phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec, ông là người Anh và ông đã có nhiều mẫu thiết kế được nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt nhất. Đây là bộ sofa độc đáo thoạt nhìn trông có vẻ như một quả bóng đá khổng lồ, chúng ta có thể ngồi trên nó uống 1 tách trà và đọc báo thoải thích. Hoặc có thể ôm người thân yêu của bạn trong khi xem bộ phim yêu thích của bạn và thưởng thức một buổi tối thật vui vẻ. Dưới đây là hình ảnh của bộ sofa độc đáo này:

Bộ sofa hình quả bóng khổng lồ

Tôi chắc rằng bạn sẽ rất thoải mái khi ngồi trên bộ ghế này, nó rất êm ái và đàn hồi tốt, giúp lưng của bạn được bảo vệ tốt nhất. Trong thực tế , điều này cũng sẽ là một điều tốt để nghiên cứu hoặc một văn phòng cho một thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong giờ làm việc bận rộn. Thường thì các văn phòng lớn như Google, Apple cũng dùng những mẫu ghế như thế này để áp dụng ở trụ sở văn phòng làm việc của họ.

Chủ đề bóng đá dường như là một môn thể thao được nhiều người yêu thích hiện nay, và nếu như bạn là một fan hâm mộ của bóng đá thì không gì lý tưởng hơn khi mua bộ ghế này về nhà và xem các trận đấu tại nhà. Bạn cũng có thể mời vài người bạn cùng yêu thích bóng đá về xem cùng nhau để cùng tranh luận về trận đấu.

 Bộ sofa hình quả bóng khổng lồ

Chỉ cần ghi nhớ rằng ghế sofa sẽ tốt hơn nhiều so với vẻ bề ngoài của nó – đó chính là những chức năng thực thụ của nó. Trên thực tế thì các nhà thiết kế nội thất không đơn thuần chỉ tạo ra những sản phẩm đẹp để nhìn, mà là họ luôn cân đối giữa cái đẹp và tính hữu dụng của sản phẩm. Nếu một sản phẩm chỉ mang tính chất đẹp mà không sử dụng được thì đó có thể là một tác phẩm nghệ thuật hoặc minh họa cho điều gì đó. Và hãy nhớ đây là một ghế sofa bơm hơi, cẩn thận nơi mà bạn đặt nó, làm sạch căn phòng hoàn toàn như bụi bẩn và các mảnh vỡ có thể đâm thủng ghế sofa của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng nó không quá gần máy sưởi, điều hòa không khí hoặc cửa sổ, như tất cả những có thể làm hỏng nhựa của bạn.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn