Dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp

Thứ tư, 10/09/14 08:16 | Lượt xem: 4775
Trong không gian hiện đại, thiết kế nội thất của những nhà thiết kế hiện điện luôn ưu tiên chọn ghế sofa da làm vật trang trí cũng như là làm đồ dùng nội thất.
Và nó đã quá phổ biến ở văn phòng  hay nhà riêng ở Việt Nam, dần dần thay thế cho những bộ bàn ghế gỗ quen thuộc truyền thống.

Theo những nhà kiến trúc sư nổi tiếng thì trong thiết kế nội thất ngoài sofa ra thì tranh treo trên tường là một nghệ thuật, thể hiện cá tính, bản chất của chính chủa nhân ngôi nhà đó.
Chỉ cần một bức tranh treo tường là có thể làm cho không gian, môi trường sống sinh động và có chiều sâu hơn rất nhiều.

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng ngủ 1

Trong phòng ngủ bạn có thể đặt một tranh điều khắc, hay tre giả san hô, cắt thành khối treo ngay trên đầu giường.

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng ăn

Tại phòng ăn thì không ngoài sự lựa chọn đó là tranh ảnh hoa lá, cây cối, trái cây thiên nhiên tươi mát.

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng khách 1

Riêng ở phòng khách thì rất khó để chọn tranh, vì mỗi người một sở thích một chủ đề khác nhau, nên bạn có thể chọn không theo chủ đề nào hết, đơn giản là những bức tranh phá cách với màu sắc trên tường ngay bên dưới bộ bàn ghế sofa.


Bạn có thể chọn tranh ốp khung với kích thước khác nhau và treo hai hoặc bốn, năm bức liền kề để tạo điểm nhấn cho mảng tường phòng khách hay phòng ăn. Trong ảnh là không gian sinh hoạt chung của gia đình với các bức tranh màu nóng có nhiều kích cỡ thể hiện sự phá cách, hiện đại, tự do và phóng khoáng

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng khách 2

Hay là bạn có thể treo thật nhiều bức tranh nhỏ, hình trái cây bên tường và chính giữa sảnh phòng khách là một bức tranh lớn được đóng khung đẹp đẽ làm nổi bật phòng khách và dãy ghế sofa trắng của bạn.

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng khách 3

Hoặc có thể đơn giản hơn, với thiết kế không gian tĩnh lặng, với những bức tranh và tối, những đồ vật gọn gàng thưa thớt một chút.

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng khách 4

Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh phong cảnh, hay tranh nghệ thuật, rửa nó ra và đóng khung lại treo thất nhiều trên những bức tường, vừa đẹp lại tôn vinh tài năng riêng của bạn.

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng ngủ 2

Phòng ngủ là nơi cần sự ấm ám, không khí gia đình, hãy đặt thất nhiều những bức tranh gia đình, con cái, vợ chồng trên khắp phòng của mình, mỗi khi mở mặt ra hay nhắm mắt ngủ, bạn lại thấy bình yên. Việc bố trí giường ngủ gỗ công nghiệp dành cho người gia đình cũng khá quan trọng

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí phòng đọc sách

Ở phòng đọc sách là nơi yên tĩnh, có chiều sâu về suy nghĩ, bạn có thể đặt một bức tranh nhẹ nhàng nhưng sâu thẳm. Cần ít nhất 1,2 bộ ghế sofa da trắng để thư giản khi cần

dùng tranh ảnh để trang trí cho nhà đẹp - trang trí cầu thang

Ở cầu thang bạn có thể đặt nhiều bức tranh to nhỏ khác nhau để giảm bớt đi không gian trống, đơn điệu của những bức tường.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn