Đặc điểm những bộ ghế sofa da bán chạy tại TP HCM

Thứ sáu, 21/08/15 11:35 | Lượt xem: 2084

  Một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại và mới mẻđang là xu hướng chủ đạo trong thiết kế nội thất thời gian gần đây. Để tạo ấntượng mạnh, nhiều người đã và đang chọn và sử dụng bộ bàn ghế sofa da cho phòngkhách, một lựa chọn không mới nhưng cũng chưa bao giờ là lỗi thời. Ngoài đặctính khiến cho căn phòng trở nên quyến rũ, ghế sofa da còn  có các đặc điểm nội trội khiến nó trở thành mộtsự lựa chọn hoàn hảo.

đặc điểm ghế sofa da được ưa chuộng

Ghế sofa da có các đặc điểm nổi bật khiến người tiêu dùng lựachọn như : Chất liệu da không bám vụi, dễ lau chùi, không dính lông của vậtnuôi trong nhà như chó , mèo…


ghế sofa đẹp,cao cấp, giá rẻ tại tp hcm

Bộ ghế sofa da khiến cho căn phòng khách trở nên mát mẻ vàomùa hè và ấm áp vào mùa đông. Chất liệu da, nhất là da thật được trải qua mộtquá trình xử lý da, được mọi người gọi là thuộc da ( xử lý hóa chất ). Việc làmnày khiến cho da trở nên mềm dẻo, bền đẹp, bóng hơn.

sofa da

Màu sắc da thật thường không tươi sáng và nổi bật như da giả.Da thật thường có màu sắc sáng nhẹ như sương mai hoặc thậm chí hơi tối. Một đặcđiểm nữa là bề mặt sản phẩm, nếu là da giả sẽ cảm nhận được độ trơn láng vàbóng của chất liệu. Da giả còn không có sự đàn hồi tốt, khi nhấn xuống vết lõm sẽ không hoàn nguyên như trên da thật.

ghế sofa da thật, ghế sofa giả da

Việc chăm sóc cho ghế sofa da cũng khá dễ dàng, bình thườngchỉ cần hút bụi hoặc lau nhẹ là có thể làm sạch được bề mặt. Đặc điểm này là ưuthế khiến nhiều người chọn loại sofa da hơn vải. Chất liệu vải dễ hấp thu các tạpchất bên ngoài và lưu giữ chúng lại, để lâu sẽ rất khó làm sạch .

Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu ghế sofa đang được bán chạy tại Nội thất Đông Á theo link: ghế sofa da Blog Mới HơnBlog cũ Hơn