Căn hộ rực rỡ với sắc màu đậm

Thứ sáu, 15/11/13 17:21 | Lượt xem: 1492

Căn hộ rực rỡ và màu sắc đậm là những ý tưởng giành cho những người năng động và nhiệt huyết hiện nay. Những gam màu này thật là đáng yêu và đầy ý tưởng sáng tạo cho giới trẻ năng động.

Nội thất hiện đại thường có xu hướng phản ánh một sự tinh tế nhất bằng cách phối màu và cách bố trí các đồ nội thất trong căn nhà hợp lý nhất. Hầu hết các nhà thiết kế và chủ nhà thường có xu hướng đi về với thiên nhiên nhiều hơn. Sau đây là những mẫu thiết kế cho căn hộ với những màu sắc đậm và rực rỡ cho không gian hiện đại hiện nay. Trên thực tế một số người lại thích những gam màu tối giản và trung tính. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu nhà được thiết kế với màu sắc nổi bật và rực rỡ hiện nay.

Căn hộ thật đáng yêu với màu sắc sặc sỡ
Căn hộ thật đáng yêu với màu sắc sặc sỡ

Bạn hãy tưởng tượng xem nếu căn hộ của bạn nằm trên tầng thứ sáu của một tòa nhà hiện đại, căn hộ bao gồm bốn phòng ngủ rộng rãi và một khu vực sinh sống tuyệt vời. Nhà bếp, phòng khách và phòng ăn uống sinh hoạt tất cả điều được thiết kế theo mô hình mở. Và đó là những cảnh tượng màu cầu vồng với 7 màu sắc tuyệt vời làm căn hộ của bạn sáng rõ lên ngay khi bước vào. Một chiếc ghế sofa màu đỏ với ánh sáng trong căn phòng đầy đủ, tủ bếp màu xanh lam và màu vàng tươi êm dịu và những mảng màu tím và cây xanh trong phòng bị chúng ta cảm thấy không gian đẹp mê hồn người. Hình ảnh dưới đây là những khung cảnh được chụp

Phòng khách với đồ nội thất đầy màu sắc
Phòng khách với đồ nội thất đầy màu sắc

Bộ ghế sofa màu đỏ cho phòng khách
Bộ ghế sofa màu đỏ cho phòng khách

Cây xanh trong căn hộ hiện đại
Cây xanh trong căn hộ hiện đại

Một tính năng ấn tượng nữa của căn hộ đó là việc sử dụng tấm thảm hoa văn có thể trợ giúp trong hơn nữa làm nổi bật sự hấp dẫn sôi nổi của toàn bộ không gian. Hầu hết các thiết kế nội thất từ nhà trước của gia đình thì chủ nhà thường chuẩn bị chu đáo và đẹp theo cách nghĩ của họ. Tuy nhiên vừa với tầm nhìn của họ và gia đình nhưng chưa hẳn đã đúng khoa học. Vì thế chúng ta nên thuê một nhà thiết kế ngay khi có ý định sửa lại hoặc xây một căn nhà mới.

Một sự kết hợp của ánh sáng lõm và phân tán điều trong ngôi nhà, sang trọng ném gối mà thêm hùng vĩ thậm chí trực quan hơn và một bộ sưu tập mới của các thiết kế nội thất mang lại tương phản hoàn thành kết cấu không gian. Đó là thật sáng tạo và ấn tượng nhất mà bạn có thể cảm nhận được.

Phòng bếp với các đồ nội thất đầy màu sắc
Phòng bếp với các đồ nội thất đầy màu sắc

Tôi tin rằng thiết kế một ngôi nhà có nghĩa là bạn đang thực hiện giấc mơ của mình trở thành sự thật. Đó là lý do tại sao các nguyên tắc chính mà hướng dẫn tôi qua quá trình sáng tạo đang lắng nghe mong muốn của khách hàng. Và chúng tôi biết rằng sau khi hoàn thành thì gia chủ là người sống trong nhà và họ cảm nhận được những sự mới mẻ và tuyệt vời chúng ta mang lại.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn