Cải tiếng thiết kế lại nhà bếp và phòng ăn

Thứ năm, 26/09/13 13:59 | Lượt xem: 1027

Thiết kế nội thất nhà bếp cho sạch và gọn gàng thoát mát thì sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng khí và có nhiều niềm vui hơn khi sum họp trong bữa ăn.


Trong khi bà mẹ cám dỗ các con và ông bố bằng những món ăn ngon thì bên cạnh đó những vật dụng và các đồ trang trí nội thất đi kèm thì đóng 1 vai trò không nhỏ trong vấn đề này. Tôi chắc chắn có thể chia sẽ một số chi tiết về dự án đáng yêu đó là bọn trẻ có thể chụp ảnh trong không gian nhà bếp xinh đẹp của gia đình, cũng như một vài suy nghĩ của bạn về việc tạo ra một nhà bếp và khu vực sum họp ăn uống của gia đình bạn. Điều này có vẻ như là một trong những ý kiến rất hay cho việc thiết kế lại nội thất nhà bếp của gia đình để tạo ra sự khác biệt trong ngôi nhà bạn. Trong đó bàn ghế ăn và tất cả những vật dụng khác trong nhà bếp cũng cần được cải thiện để tạo ra một nhà bếp hoàn toàn mới.

Cải tiếng thiết kế lại nhà bếp và phòng ăn
Cải tiếng thiết kế lại nhà bếp và phòng ăn

Một trong những thách thức trong thiết kế nội thất nhà bếp ở chổ tạo ra một không gian thoáng và đầy năng lượng nhưng vẫn giữ được cái hồn của không gian bếp. Không gian mà chúng ta tạo ra phải có một điểm đặt trưng của ngôi nhà và mọi người trong gia đình phải có thiện ý với không gian này. Nếu chúng ta tạo ra một không gian phù hợp và tuyệt vời thì sẽ tạo cho mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái và các cuộc trò chuyện hội thoại của mọi người sẽ cảm thấy tự nhiên thoải mái hơn.

Cải tiếng thiết kế lại nhà bếp và phòng ăn

Các bước đầu trong thiết kế lại nhà bếp của gia đình là chúng ta phải lên danh sách và lập kế hoạch cụ thể. Ví dụ: tủ đựng thức ăn cao thì có những tính năng tiện lợi như ẩn tốt hơn, các vật dụng ít sử dụng thì chúng ta có thể bỏ trong ngăn trên cao còn những vật dụng thường xuyên được các bà nội trợ dùng thường xuyên thì chúng ta nên để trong các ngăn tủ thấp hoặc bên dưới. Hiện nay thì tủ lạnh được xem là một phần của sắp xếp và thiết kế nội thất phòng bếp. Vì nó có diện tích cỡ lớn và được sử dụng thường xuyên nhất nên cần cẩn trọng trong việc đặt nó ở vị trí thuận tiện nhất nếu có thể.

Ở đây chúng ta thấy các nhà thiết kế phối hợp các vật liệu rất tài tình. Ví dụ như mặt bếp thì dùng đá hoa cương sẽ sẽ vệ sinh vì chổ này là nơi sử dụng thường xuyên nhất. Chậu rửa chén bác thì có thể dùng vật liệu bằng inox thì tốt nhất. Các vật dụng trong nhà bếp được bố trí tốt điều này rất lợi vì có thể bảo quảng được phần nào các thực phẩm của chúng ta. Các tủ đựng thức ăn nên dùng bằng gỗ thì sẽ có thẩm mỹ hơn…

Cải tiếng thiết kế lại nhà bếp và phòng ăn

Trong không gian nhà bếp thì việc sử dụng tủ cũng khá là quan trọng vì nó dùng để đụng thức ăn và làm gọn và tối ưu không gian nhà bếp. Ở đầu bên kia của khu vực nhà bếp có một không gian ăn uống nhỏ giành cho gia đình. Thường thì các chất liệu được dùng làm bằng gỗ cao cấp.

Còn nói về khu vực ẩm thực trước và sau thiết kế là: Nó luôn là một ý tưởng hay để xác định những gì nằm bên dưới nền móng trước khi xác định vật liệu. Các ngôi nhà có đổ bê tông thường chúng ta biết trước hoặc dự đoán chính xác các thông số kỹ thuật cần thiết trong thiết kế nhà của chúng ta.

Thiết kế các chi tiết trong ngôi nhà của bạn.


Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho thiết kế nhà bếp riêng của bạn, thì bạn nên gặp những chuyên gia về thiết kế để tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất nhằm tránh những sai sót sau khi thiết kế. Trong quá trình thiết kế và thi công thường xảy ra nhiều phát sinh không đáng có vì thế chúng ta cần cẩn trọng và cân nhắc mọi thứ. Trong đó các vấn đề về màu sắc cũng như vật liệu là những vấn đề cần chú ý nhất. Thường trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay thì chúng được kết hợp với những phương pháp cổ điển pha lẫn hiện đại và tạo ra một sản phẩm tốt nhất hợp thời cho gia chủ.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn

Thời gian mở cửa

8:00h - 21:00h
Kể cả ngày lễ & chủ nhật

Showroom Tân Bình 900m2

028 3811 0618

Showroom Gò Vấp 1200m2

028 6295 5335

Chăm sóc khách hàng

0888 799 229

Hổ trợ trực tuyến

Phù Đổng:  0353 580 243

Hoàng Nam:  0792 578 038

Sản Phẩm Mới

Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB36
17.078.850đ
13.990.000đ
Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB36
Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB35
17.078.850đ
12.990.000đ
Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB35
Sofa góc L 4 chỗ ngồi S2195
17.078.850đ
13.761.900đ
Sofa góc L 4 chỗ ngồi S2195
Sofa da góc L S9294
22.963.500đ
14.571.900đ
Sofa da góc L S9294

Xem thêm »

DMCA.com Protection Status