Cách chọn mua ghế sofa góc phù hợp với mục đích sử dụng

Thứ ba, 26/01/16 13:54 | Lượt xem: 919
Hiện tại, trong xu hướng đô thị hóa ngày càng cao, các căn hộ, chung cư ngày càng là tất yếu thì sofa góc là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn. Hiện tại, theo thống kê của các nhà khảo sát, trên 70% cân hộ, chung cư ở HCM và Hà Nội dùng sofa Góc, và lượng tìm hiểu về sofa góc là rất lớn. Hãy cùng Đông Á Group tìm hiểu về dòng sofa này .
Sofa Góc là Gì ?
Sofa Góc là 1 kiểu ghế sofa mà dùng kê vào góc nhà bạn để tối ưu hóa Góc nhà Bạn. có nhiều loại Góc khác nhau nhưng thông thường có 2 loại góc chính, sofa Góc L và sofa Góc Xoay.
+ sofa Góc L: là Loại sofa Góc nếu nhìn từ trên xuống (Hình Chiều đứng) là hình chử L nằm ngang và có thể có hai kiểu, Góc bên trái Hoặc góc Phải khi nhìn vào bộ sofa Góc, và theo các nhà sản xuất Sofa trên thế giới quy định cách gọi tên sofa Góc Trái hay sofa Góc Phải” đứng nhìn đối diện vào bộ sofa Góc, phần Góc nằm bên tay nào thì gọi tên theo bên đó”. 
 
ghế sofa góc L
 
Sofa Góc L thường có các Dạng kích thước phần ngang (Dài) là: bộ Sofa Góc L nhỏ từ 2,4 - 2,5m, bộ sofa góc trung bình 2,65 - 2,8m và bộ Sofa Góc to là trên 3m. Sofa Góc thường được sử dụng nhất ở các nhà Căn hộ Cao cấp, các chung cư cao cấp có diện tích phòng khách lớn hay các Chung Cư Mini có diện tích nhỏ, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cỡ để kê. Về phần góc, tức là độ sâu (vào) dài từ 1,5 - 1,8m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng. phần góc này dùng để nằm thư giãn, ngồi xem tivi hay có thể là nơi qua đêm lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi!
 
+ Sofa Góc Xoay: là bộ sofa Góc mà có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệch nhưng không nhiều, và phần góc dài hơn phần Góc của Sofa Góc L, với bộ Sofa Góc xoay là thiết kế tối ưu hóa thư giãn cũng như các tiện lợi trên phần Góc, có cả Góc Xoay Trái và góc Xoay Phải phù hợp với Góc nhà. Và Sofa Góc Xoay phù hợp với Phòng khách có Góc Nhà Vuông.
 
Tóm lại, Sofa Góc là 1 kiểu sofa dùng cho thiết kế trẻ, mang tính năng động và tối ưu hóa diện tích phòng khách nhà bạn, hiện tại trên 90% căn hộ, chung cư dùng sofa Góc, không chỉ vì tính thẩm mỹ, tính tiện lợi mà còn mang phong cách hiện đại và thấy được phong trào “Tây” hóa ở Việt Nam. Sản phẩm sofa góc cao cấp được cung cấp bởi Công ty cổ phần Nội thất Đông Á
 
Tại Sao Sofa dùng Da bò là tốt nhất!
Hiện tại, trên thị trường sofa Góc có rất nhiều chất liệu để bọc sofa . tốt nhất và thân thiện nhất, cao cấp nhất là bọc bằng 100% Da Bò, sau là những bộ sofa Góc bọc nửa Da,( mặt tiếp súc là Da còn các nơi còn lại là Simili, hay PVC, dòng sản phẩm nầy ngày càng ít người dung,vì tốn tiền mà kém chất lượng!), sofa bọc bằng simili, giã Da, Da PU, sofa Vải, sofa Bố…nhưng theo các chuyên gia Y tế và Tài Chính khuyên” nên dùng sofa Da bò thật 100% vừa tiết kiệm, vừa than thiện với con người nhất là trẻ Em”. Thân thiện thì ai cũng biết nhưng còn tiết kiệm, 1 bộ sofa bọc bằng simili,giã da, Da Pu cũng tầm khoảng 20-25 triệu dùng khoản 2-4 năm thì ‘rách’ và mua sản phẩm mới, còn Sofa bọc bằng da bò thật 100% từ 30-40 triệu, dùng được 7-10 năm, chưa kể các chất liệu khác cũng cao cấp hơn và tính về giá trị 1 năm sử dụng sẽ kinh tế hơn rất nhiều. 
ghế sofa da thật
Một mẫu sofa góc da bò thật tại Nội thất Đông Á Group
Nên chọn Mua sofa Góc như thế nào, Cách mua ra sao?
+ Cách Mua sofa Góc
Khi chúng ta đi mua sofa Góc, về kiểu dàng, về kiểu kê thì chúng ta nên hỏi ý kiến các Kiến Trúc sư và thiết kế nhưng về chất liệu và nơi mua thì không nên nghe lời họ, đơn giản vì ai cũng biết họ đã liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm và thường không cho bạn 1 tư vấn tốt nhất, mà bạn nên đi xem nhiều nơi, xem qua mạng, tìm kiếm trên Google… "người bán hàng nơi này là người tư vấn về sản phẩm của nơi khác cho Bạn tốt nhất” tất cả sale điều muốn bán được Hàng, và họ luôn nói điểm mạnh của họ và điểm yếu của đối thủ họ, để họ bán được hàng! Và cũng có vài nơi nhân viên Bán hàng sẽ giới thiệu cho bạn biết tất cả các nơi bán sofa, phân tích sản phẩm từng chi tiết cho bạn hiểu, và câp nhật các thương hiệu sofa ở Việt Nam…tuy Sản phẩm họ tốt, giá rẻ nhất, chế độ bảo hành bảo dưỡng cực tốt nhưng cũng vì mục tiêu bán được Sản phẩm. Và khi bạn có quyền lợi gì từ sale thì nên tận dụng, nhưng nên quyết định kỹ khi đặt cọc vì sẽ mất tiền cọc. Nếu Bạn đặt cọc mà có sự thay đổi thì cũng được trả tiền lại tận nhà thì bạn nên đặt cọc.
 
Và quan trọng nhất Cách mua hàng là bạn phải hỏi thông tin từ Nhân Viên Bán Hàng (NVBH) các vấn đề về chất liệu về sofa về giá về các vấn đề sản phẩm… từ các thông tin,các chi tiết mà NVBH nói với bạn, nếu NVBH nói thật thì bạn sẽ có rất nhiều thông tin để chọn 1 Sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý!
 
“Cách mua sofa tốt là bạn làm thế nào mà mua được với chất lượng sản phẩm ngang bằng với giá tiền bạn trả hợp lý, và bạn không nên quan tâm đến tỷ lệ giảm giá, tỷ lệ bớt tiền của NVBH mà bạn phải quan tâm đến số tiền bạn trả tương đương với chất lượng sản phẩm bạn mua được”
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Sofa da cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm Sofa với giá thành tối ưu nhất.


Blog Mới HơnBlog cũ Hơn