Cách bài trí cho bạn không gian nhà bạn trong lành

Thứ tư, 04/06/14 08:53 | Lượt xem: 3263

Nội thất phòng khách là nơi cả gia đình sinh sống và sinh hoạt hằng ngày , Nếu bầu không khí không tốt sẽ có tác động đến một điều gì đó tai hại đến sức khỏe cả gia đình. Tri thức nội thất xin giới thiệu đến Quý bạn đọc những phương pháp giúp bầu không khí được trong lành phê duyệt việc Xếp đặt nội thất một cách khoa học nhất.
sắp đặt nội thất khoa học giúp không gian thoáng khí
Nội thất đẹp thoáng khí
trang trí không gian nhà bạn trong lành
Phòng khách kết hợp bộ ghế sofa tông màu nhạt rất ấn tượng

Đặt cây cảnh để phân hủy khí độc : có nhiều loại cây cảnh khác nhau có xác xuất hút khí độc rất tốt mà bạn có xác xuất tận dụng như : Thiết mộc lan , Ngủ gia bì , cỏ Seo gà , Lô hội ... Những loại cây này vừa có xác xuất làm cây trang hoàng rất đẹp và đặc biệt chúng có xác xuất khử khí độc rất tốt. Có nhiều loại cây xanh có công năng này , chúng ta chỉ giới thiệu 1 vài loại điển hình để Quý bạn đọc có xác xuất biên soạn và áp dung.

sắp đặt nội thất thoáng khí , khoa học : Nếu không gian nhà bạn có diện tích lớn thì việc Xếp đặt nội thất thoáng khí tự do tương đối thuận tiện. Tuy nhiên , nếu không gian không được như ý , chúng ta vẫn có xác xuất tạo sự thoáng khí nhờ sắp đặt các vật dụng nội thất 1 cách khoa học nhất có thể. Lựa chọn tông màu sáng , trắng là 1 trong những phương pháp tạo nên sự thoáng khí. Tông màu trắng sẽ tạo cho bạn cảm giác thông đạt các ngả hơn và nếu kết hợp tốt với những tấm gương lớn ốp tường thì không gian dường như đã được nới rộng gấp 2 lần.
Cây xanh giúp cho không gian nội thất nhà bạn được thoáng khí
Cây xanh trong nội thất nhà bạn

Thêm vào đó , Quý đọc giả có xác xuất sử dụng những đồ nội thất đanh thép với thiết kế gọn gàng hoặc có xác xuất gấp gọn khi không sử dụng. Những kiểu nội thất này vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày nhà bạn nhưng lại giảm thiểu được 50-70% diện tích thoáng chỗ.

Ngay từ khâu thiết kế nhà , bạn cũng nên chú ý đến nhân tố thoáng khí bằng cách tạo  giếng trời , ô thông gió ... những thiết kế này được hỗ trợ bởi việc Xếp đặt nội thất sáng ý sẽ góp phần đáng kể vào việc tạo ra không khí trong lành cho không gian sống của bạnBlog Mới HơnBlog cũ Hơn