Bán Sofa, bán Sofa da, bán Sofa vải, bán Sofa đẹp, bán sofa cao cấp

Thứ bảy, 06/05/17 13:47 | Lượt xem: 1934

Bán sofa NỘITHẤT ĐÔNG Á là công ty bán sofa da, bánsofa vảicác loại từ bán sofa cao cấp, bán sofa đẹp, bán sofa góc, bán sofa băng, bán sofa xuất khẩu, bán sofa da bò thật 100% là công ty bán sofa nhập khẩu uytín trên thị trường hiện nay.

Nộithất Đông Á có nhà xưởng rộng 3500m2 tại Hóc Môn TP HCM với đội ngũ công nhânthợ lành ghề sản xuất ra nhiều mẫu sofađẹp, sofa cao cấp bán nội địa và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Vớigiá thành luôn cạnh tranh và được khách hàng nhiều nước nhập sản phẩn đánh giácao. Mặt hàng xuất khẩu hàng năm luôn tăng trưởng từ 25-35% như sofa da bò của Nội Thất Đông Á sản xuất là sản phẩm chủ lực của côngty xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Sofada cao cấp xuất khẩu chính đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Ghế sofa vải, sofa da công ghiệp xuấtkhẩu đi thị trường chính là Mỹ và các nước Mỹ La Tinh.

Ngàynay Nội Thất Đông Á có mở rộng thêmmột phân xưởng sản xuất một số mặthàng nội địa như sản ghế sofa caffe, sản xuất sofa nhà hàng, sảnsuất sofa khách sạn, sản xuất sofa phòng khách, cung cấp cho toàn thị trườngViệt Nam từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam, khu vực miền Tây và các tỉnh miền ĐôngNam Bộ. Thông qua một chuỗi cửa hàngbán ghế sofa, bán sofa, bán ghế sofacho phòng khách cao cấp sang trọng, bánghế ghế sofa da bò có độ bền cao từ 10-12năm. Bán sofa da công nghiệp giáthành rẻ mà sản phẩm đẹp như da bò thật, bánsofa vải giúp khách hàng tiện lợi khi vệ sinh và giảm chi phí mua hàng banđầu, bán ghế sofa góc phù hợp chonhiều căn hộ chung cư hay nhà phố, bánsofa phòng khách làm cho phòngkhách luôn đẹp hơn, bán sofa cao cấpgiúp cho các gia đình có điều kiện thể hiện được sự đẳng cấp của mình khi trongnhà có bộ sofa cao cấp đẹp và sang trọng.

Bán sofa giárẻ cho nhiều công trình lớn nhỏ, bán ghế sofa nhà hàng đây là loại ghế sofa có giá thành thấp hơn phù hợpcho đầu tư kinh doanh nhà hàng, bán ghếsofa cho khách sạn là mặt hàng sofanhỏ cho phòng khách sạn từ 20-30m2, bánghế sofa đẹpsofa có nhiềumàu sắc và nhiều chất liệu tao cho bộsofa có màu sắc rực rỡ, bán ghế sofacổ điển là cho phòng biệt thự nhà bạn hoặc những căn nhà xây theo phongcách cổ điển nỗi bập hơn. Bán ghế sofaphòng ngủ nhỏ là loại sofa mộtbăng hoặc hai ghế nhỏ lấp bớt khoảng trống của căn phòng, bán ghế sofa nhập khẩu, bánsofa nhập khẩu là loại ghế sofa da,ghế sofa vải,ghế sofa cao cấp, ghếsofa hiện đại, ghế sofa cổ điển được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật Bản,Hàn Quốc, Châu Âu, giúp khách hàng Việt Nam thích mua những sản phẩm nội thấtnhập khẩu không tốn thời gian tìm kiếm nhiều nơi. Ngoài ra với khách hàng ViệtNam khi có nhu cầu mua ghế sofa, mua sofa da, mua ghế sofa da bò, muasofa phòng khách, mua sofa vải, mua sofa đẹp, mua sofa cao cấp tại Nội Thất Đông Á luôn có giá bán thấp hơn thị trường từ20-25% với nhiều loại dịch vụ tốt giúp khách hàng yên tâm và giá thành và chấtlượng sản phẩm.

Hãylà người tiêu dùng với sự lựa chọn thông minh khi đến với Nội Thất Đông Á cùng những sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn. Vớinhững ưu đãi bảo hành trong thời gian 3 năm, miễn phí vận chuyển hàng trongthành phố dành cho cá nhân và doanh nghiệp, Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệpnhiệt tình tư vấn nhanh nhất trong vòng 24h, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 08 3811 0618, bán hàng trực tiếpkhông qua trung gian nào tại địa chỉ : 17Cộng Hòa phường 4 quận Tân Bình.

 Blog Mới HơnBlog cũ Hơn