Bàn ăn đẹp – Bàn ăn hiện đại

Thứ tư, 10/05/17 15:21 | Lượt xem: 1758

Theo bạnnhư thế nào là một bộ bàn ăn đẹp? Ắthẳn sẽ có rất nhiều câu trả lời khác nhau, sẽ có rất nhiều quan điểm trái chiềuđể đánh giá. Tôi đã dành thời gian tìm hiểu và tổng hợp lại ý kiến và câu trả lờicho câu hỏi trên gói gọn trong Bàn ăn đẹp – Bàn ăn hiện đại.

Một bộ bàn ăn đẹp trước tiên yếu tố cốt lõi tạo nên sản phẩm ấy phải lànguyên liệu gỗ tốt. Đảm bảo chất lượngsạch, phải được tẩm sấy tốt, đúng quy chuẩn như vậy mới tránh mối mọt và congvênh. Ngoài ra, sản phẩm bàn ăn gỗ cần có mùi dễ chịu nếu sản phẩm có mùi hắc sẽảnh hưởng và có thể gây tổn hại tới sức khỏe của gia đình bạn.

Về kiểudáng, bàn ăn thường có 3 kiểu dángcơ bản: hình chữ nhật, hình vuông và hình tròn. Kiểu dáng hình chữ nhật đây là kiểu dáng truyền thống nhất và mangphong cách, xu hướng cổ điển. Kiểu bànăn hình vuông sẽ giúp cuộc trò chuyện dễ dàng hơn, dễ dàng nhìn thấy nhauhơn và dễ dàng nghe thấy nhau hơn. Còn đối với kiểu dáng bàn ăn hình tròn, đây là kiểu dáng khá đặc biệt, kiểu dáng này giúpkhoảng cách mọi người trong gia đình gần nhau hơn, gắn kết hơn, nhìn thấy vànghe thấy nhau rõ hơn. Lựa chọn kiểudáng bàn ăn cho không gian nhà bếp rất quan trọng, không gian nhà bếp rộnghơn hay hẹp hơn cũng phụ thuộc vào cách bạn chọn kiểu dáng. Không gian cổ điển,đương đại sang trọng hay một không gian pha tạp cũng phụ thuộc vào các kiểudáng của bàn ăn.Và đôi khi cách sắp xếp vị trí đặt bàn ăn cũng giúp hòa khí củamọi người trong gia đình tốt hơn.

Tốt nhấtbạn nên gọi 08 3811 0618 - 3596 0799  Fax: 38111 004 - 3711 0042 để được tư vấn tận tình, chi tiếtvà có được một chiếc bàn ăn vừa ý, hợp phong thủy.

 Bàn ăn đẹp – Bàn ăn hiện đại là tổng hợp của các mẫu mã kiểu dáng khác nhau được thiếtkế để phù hợp với nhiều không gian bếp, nhiều phong cách khác nhau.Bạn cũng cóthể truy cập vào website: http://dongagroup.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác để lựachọn ra chiếc bàn ăn phù hợp nhất với không gian bếp nhà bạn. Các sản phẩm của Nội thất Đông Á luôn đảmbảo uy tín chất lượng, trước sau như một. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng là tốtnhất, giá cả của các sản phẩm của công ty cũng hợp lý nhất. Nếu bạn thuộc dâncư quận Tân Bình bạn có thể ghé thăm showroom bán hàng tại 17 Cộng Hòa, P.4, Q. TânBình, TP.HCM để kiểm chứng lời nói của tôi!

Bài viết “Bàn ănđẹp – Bàn ăn hiện đại” chỉ là hình thức tổnghợp do cá nhân tôi thực hiện, nếu bạn thấy thiếu hay chưa đủ thông tin, bạn cóthể để lại ý kiến đóng góp bên dưới!Blog Mới HơnBlog cũ Hơn