4 ý tưởng trang trí ghế sofa

Thứ ba, 01/07/14 15:07 | Lượt xem: 2380

1. Chọn màu sắc bọc sofa

Ghế sofa là một vật món đồ dùng chính trong căn phòng kháchcủa mỗi ngôi nhà. Thường thi mọi người thường chọn lựa ghế sofa vì sự sang trọng,tinh tế của nó, và dễ kết hợp phối màu sắc với các món vật khác trong nhà.Nhưng mà không phải cái gì cũng hoàn hảo, yếu điểm duy nhất của ghế sofa đó làsự đơn điệu. Nếu bạn là người đam mê thích thú với sự cổ điển hay là mong muốncó điểm riêng cho không gian phòng khách nhà bạn, thì hãy suy nghĩ đến việc chọnbọc sofa có họa tiết và hoa văn đẹp, họa tiết cò sắc màu nổi, phòng khách nhà bạnsẽ có đươc màu tươi sáng và sự cá tình từ đây.

4 ý tưởng trang trí ghế sofa

2. Thêm đồ trang trí

Bộ bàn ghế sofa nhà bạn vốn dĩ đã đẹp và phù hợp với khônggian nội thất nhà bạn rồi, nhưng mà bạn vẫn muốn nhiều hơn nữa, muốn tô điểmthêm để thay đổi không gian phòng khách nhà bạn. Bạn muốn trang trí thêm nhiềumón đồ nữa, để tăng sự nổi bật và đẹp mắt hơn nữa. Vậy hãy bắt đầu bằng một miếngvải giả của lông thú, hay một một tấm trải bông phủ lên bộ ghế sẽ làm cho ghếsofa của bạn trang trọng, sang lên rất nhiều.

4 ý tưởng trang trí ghế sofa

3. Trang trí thêm đệm ngồi cho ghế

Nếu không may mắn, phần đệm của ghế sofa bị rách, hay bị ố bẩnkhông thể nào tẩy hay làm sạch nó đi được, hoặc chỉ đơn giản là bạn cảm thấynhàm chán muốn thay đổi đôi chút, vậy thì hãy thay ngay bộ đệm ngồi của ghếsofa. Bình thường thì đệm ngồi có màu sác và họa tiết động bộ với khung của ghế sofa. Hãy thử trải nghiệm bằng các loại vải máu sắc nổi bật sẽ làm tăng sự mớimẻ cho không gian.

4 ý tưởng trang trí ghế sofa 3

4. Làm vỏ sofa

Từ bộ ga gối mà nảy ra những ý tưởng mới, bạn có thể để bộ vỏ làm mới ghế sofa nhà bạn. Ưu điểm đó chính là bạn có thể dễ dàng tháo ra để dọn dẹp lau chùi vệ sinh dễ dàng. Bạn có thể trang bị nhiều bộ ga khác nhau để thay đổi theo ý thích của bản thân.

4 ý tưởng trang trí ghế sofa 4Blog Mới HơnBlog cũ Hơn