4 cách tận dụng tối ưu góc chết trong nhà

Thứ tư, 01/10/14 14:31 | Lượt xem: 5849
"Góc chết" trong nhà là những chuyện rất khó để có xác suất bài trí đồ bàn ghế hay tô vẽ , làm đẹp cho nhà cửa phòng ốc. Tuy nhiên không phải là không thể , bạn hãy tìm tòi những ý tưởng trong bài viết dưới đây để tận dụng không gian tối ưu hơn nhé.

1. Sử dụng kệ góc tại "góc chết" trong nhà.


Nếu bạn muốn tận dụng tối đa không gian góc nhà , kệ góc là một phương pháp đơn sơ nhưng không biết kết quả. Bạn có thể dựa vào đặc thù không gian góc nhà này của nhà mình để chọn kiểu kệ tủ phù hợp nhất cho không gian trong nhà của bạn.

sử dụng kế góc tại góc chet
Để tận dụng triệt để "góc chết" khó ưa này , bạn có  chọn lựa rất nhiều kiểu kệ góc khác nhau, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất có thể.

Bạn có thể bắt đầu tìm tòi mẫu tủ nhỏ màu trắng dưới đây. Mẫu tủ trang nhã này rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp trong phòng bếp hoặc rộng lớn của phòng khách.

Kiểu kệ này chỉ gồm những thanh gỗ đơn giản gắn vào tường để trang trí cho bắt mắt. Nó khá đơn sơ nhưng không phải là xấu lại rất phù hợp với việc trang trí những món đồ lưu niệm nho nhỏ đẹp mắt


dựng lên kệ góc này khá ấn tượng và đẹp mắt. Bạn có xác suất lưu trữ rất nhiều thứ trên chiếc kệ này và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác suất coi nó như một chiếc giá sách.


2. Các loại bàn góc chuyên dùng để hóa giải "góc chết"


Thêm một món bàn ghế khác bạn có xác suất xài để tận dụng không gian góc nhà , đó là bàn ghế góc. Bạn hãy thử chọn loại bàn tam giác thay vì xài các loại bàn chữ nhật hay hình vuông "tầm thường" khác.

tivi tại góc chết

Nhìn mẫu tủ bếp dưới đây , bạn có cảm nghĩ gì? Để tận dụng được tối đa không gian , phần góc chéo của chiếc tủ này được dựng lên thành một ngăn riêng lẻ. Các loại cốc chén , giấy má việc công có xác suất lưu trữ tại đây.


Chiếc tủ bếp này có phần ngăn kéo góc được dựng lên đặc biệt nhằm hiệu quả nhất
hóa cơ hội lưu trữ. Hoặc giường ngủ cũng được phát huy trong trường hợp này .

"Góc chết" này thực sự rất hẹp , tuy nhiên , tất cả chúng ta vẫn có xác suất xài chiếc bàn góc đen này để làm nơi làm việc.


Bộ bàn thực hiện công việc này cũng có dựng lên vừa vặn với phần góc nhà để tận dụng
tối đa không gian.

3. Trang trí góc chết bằng các họa tiết


Góc chết này sẽ đánh lừa thị giác của chính chúng ta làm cho ta có 1 cảm giác hoàn toàn khác..nhìn lướt qua chúng ta sẽ không có cảm giác có sự hiện diện của nó. Hơn thế nữa , tất cả chúng ta có xác suất đóng thêm những chiếc kệ dài ở phía những cành cây chĩa ra để lưu trữ đồ. Với cách này , bạn có xác suất ứng dụng ở phòng tiêu khiển cho gia đình hoặc phòng của trẻ nhỏ.

trang trí góc chết

4. Đặt kệ cố định tại góc chết


Đặt cố định tủ ở góc nhà, kết hợp lò sưởi, và đặt tivi ở bên trên. Một cách làm đơn giản, nhưng chắc chắn , rất dễ dàng trong việc ứng dụng thức tế. Ghế sofa da cũng được tận dụng trong trường hợp này .

kệ cố định góc chếtBlog Mới HơnBlog cũ Hơn