20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn

Thứ năm, 24/10/13 13:45 | Lượt xem: 2652
Một bộ ghế sofa không chỉ đơn thuần là một nơi dùng để ngồi. Nó còn là một trong những tác phẩm lớn nhất của đồ nội thất trong căn nhà thân yêu của bạn. Nó có thể giúp bạn bố trí lại các phòng trong căn nhà bạn thêm tuyệt vời hơn, đó là lý do tại sao mọi người dành rất nhiều thời gian lựa chọn một bộ ghế sofa tốt nhất. Bạn nên gắn bó với một màu sắc diệu nhẹ và thêm với những chiếc gối nhằm làm điểm nhấn cho bộ ghế. Và bạn cũng có thể thể hiện táo bạo với một chiếc ghế sofa với màu sáng. Vì vậy, lựa chọn cho gia đình một bộ ghế sofa thật là hợp lý nhất cũng là vấn đề tương đối quan trọng.

20 kiểu dáng ghế sofa cho gia đình bạn

Trong khi một số lượng lớn các ghe sofa trên thị trường theo phong cách hiện đại trong những năm gần đây, và phong cách trước đây được xem là lỗi thời thì hiện nay đang dần trở lại và ưa chuộng với nhiều cải tiến mới. Ai có thể nghĩ rằng ghế sofa cổ điển sẽ trở lại dòng chính? Và chúng ta nghĩ ngay rằng tại sao điều này lại không xảy ra được? Chúng ta không đề cập đến khuôn mẫu ghế sofa mà một khi đã thực hiện một số những người yêu thích thiết kế lấy làm lạ, và chúng ta thấy sự trở lại của các bộ ghế sofa cổ điển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ chúng ta hãy nhìn các sản phẩm phía bên dưới đây và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu ghế sofa đi văng bằng vải.

Chúng tôi bắt đầu với tính chất mạnh mẽ của bộ ghế sofa này. Chúng ta thấy ngay đến sự bố trí một không gian với một màu sắc mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chưa kể, sự đơn giản của một màu duy nhất làm toát lên đến hình thức của tác phẩm. Điều này thể hiện ngay ở bộ ghế sofa bên, và chúng ta không thể nào cưỡng lại vẻ đẹp hút hồn của nó. Khung dài và kiểu cách thật đơn giản làm sao nhưng vẫn nói lên sự mạnh mẽ của nó. Bên cạnh đó chúng ta thấy bộ ghế có điển nhấn đó là các chân ghế cao và thon gọn giúp cho không khí thoáng và lưu thông dễ dàng hơn.
Một số ghế sofa tuyệt đẹp làm cho bạn muốn lao vào giữa nệm và chìm vào ghế lông. Bộ ghế Sofa đó tên là Walton và nó làm cho thoải mái của nó được biết đến với năm đệm. Nếu bạn ngồi trên nó và hưởng thụ một bữa xem truyền hình thì đó là một điều tuyệt vời nhất có thể xảy ra.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn

Nói đến sự thoải mái thì bộ Sofa Oasis cũng tự hào một loại đệm ưu tú cho các dòng ghế sofa trong năm nay, bộ ghế cũng là điểm nhấn cho căn phòng bằng những gam màu diệu nhẹ hơn.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 3

Jack sofa là bộ ghế được phân biệt với bệnh rỉ sắt bông vải nhung và nút chỗ ngồi. Trong khi một số chuyên gia thiết kế có thể khuyên bạn nên đi trung lập trên các bức tường khi giới thiệu màu sắc thông qua đồ nội thất, thật khó để chống lại một chiếc ghế sofa màu đỏ ở phía trước của một bức tường dấu màu đỏ, như hình dưới đây.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 4

Bạn nghĩ gì về một bộ ghế sofa màu xám đen hoàn hoản? Bức tường là điều tốt làm nổi bật cho bộ ghế sofa mang tên Harrison, đặc biệt là kể từ khi tác phẩm được đề cập với sợi không đồng đều để tạo ra kết cấu. Đồ nội thất sang trọng và các bức tường mang nhiều nét độc đáo về nghệ thuật. Đó là sự hoàn hảo nhất được thể hiện ở bộ ghế bên dưới đây và chúng ta hãy tham khảo vẽ đẹp tiềm ẩn của nó ngay bây giờ.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 5

Chúng ta hãy nhìn xem một chiếc ghế sofa đơn và dài như thế này có đơn giản không? Thật là đơn giản nhưng điều đó không phải là xấu và hãy nhìn xem với các đường nét vuông góc và bức tường được trang trí bằng những bức trang tuyệt vời này đã tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa của bạn thêm hoàn hảo hơn. Đó là sofa với tên gọi là Lorimer! Vòng tay rộng và lưng là hai lý do tác phẩm này làm cho một tuyên bố cực kỳ hiện đại. Và bộ ghế sofa này rất phù hợp để trong văn phòng chính phủ hoặc trong văn phòng quân đội cấp cao.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 6

Đây là một hướng đi táo bạo với bộ ghế sofa 2 gam màu đối lập nhau đó là màu xanh đi kèm với màu đỏ. Và có màu sắc của nó không thể không gợi lên độ sâu tuyệt vời của một hồ bơi. Và chúng ta thấy bộ ghế sofa thể hiện nét tươi trẻ và năng động đầy nét xuân của tuổi trẻ hiện nay.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 7

Những bộ ghế sofa theo khuôn mẫu đi văng

Một vụ mùa mới của các loại vải hiện đại đã làm cho chúng ta không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp của nó. Lấy bộ sofa với tên Bancroft dưới đây làm ví dụ. Kế bên bộ ghế là cây đèn chiếu sáng đã làm cho bộ ghế thêm mạnh mẽ và hiện đại hơn. Bên cạch đó chân ghế thon và cao cũng là điểm đặc biệt cho bộ ghế thêm tuyệt vời với người sử dụng.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 8

Điều tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn bố ghế Sofa Larkin, bộ ghế được thiết kế bởi các nhà thiết kế tiên tiến trên thế giới, và nó sẳn sàng cho chúng ta lựa chọn các loại vải khác nhau nếu chúng ta thích. Chân lõm ngăn chặn một cái nhìn hình hộp và tạo ra một hiệu ứng nổi tuyệt vời hơn.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 9

Dưới đây chúng tôi lại một lần nữa thấy bộ ghế sofa Larkin, lần này nó khoát trên mình bộ bộ áo mới dường như đó là điều mà chúng ta mong đợi nhất. Với phong cách đơn giản hiện đại đã làm nên bộ ghế bán chạy nhất trong năm nay. Bộ ghế kết hợp với tường được dán bằng giấy thì có vẻ sang trọng hơn nhiều và chúng ta hãy lưu ý vấn đề này.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 10

Đối với một cạnh cắt mất trên chiếc ghế dài đầy hoa văn, được thể hiện trên bộ sofa Blanche. Một hình dạng độc đáo, hoa di động bao gồm chỗ ngồi và da chần trắng lại cho tác phẩm này một cái nhìn tươi mới. Và chúng ta hãy cho người thân và bạn bè những bất ngờ khi sở hữu bộ ghế này.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 11

Bây giờ chúng ta thấy ghế sofa Blanche bao quanh bởi một loại vải len Arabesque ngoại nhập. Vỏ ghế có thể tháo rời một cách dễ dàng khi cần di chuyển đi đến một nơi nào khác, chúng ta thấy nó như một mô hình nổi bật nhất và màu sắc như một con chó đóm.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 12

Ghế sofa da đi văng

Trước đây là đồ nội thất của miếng đệm bằng cử nhân và văn phòng thật là cá tính, ghế sofa da đang nhận được một hơi thở không khí trong lành nhờ đến khung mới và các chiến lược sử dụng trần hoặc. Lấy bộ Chester Sofa da dưới đây làm ví dụ, bộ ghế có tính năng chân hiện đại theo phong cách mới nhất hiện nay.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 13

Hoặc đi tan với bộ Petrie sofa da cho căn hộ của bạn. Ai có thể cưỡng lại được những dạng ghế ở thập niên 60 theo phong cách của mình và tìm kiếm được thiết kế tổng thể hơn thế này?.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 14

Tiếp theo chúng ta có một phiên bản của mẫu thiết kế mang tên curvier của ghế sofa da Mid-Century. Với phong cách và thời gian này và chúng ta nhìn thấy một bộ ghế sofa quyến rũ hơn. các sợi nổi vòng trên bộ Sofa da là cảnh quan tuyệt đẹp với lưng tròn của nó, đôi chân thon xinh xắn và da được nhập từ Ý cao cấp hơn.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 15

Chúng ta thấy như hân hoàng với vòng tay rộng và một khung hình hộp làm cho sofa Domino siêu hiện đại của chúng ta. Với bộ da trắng ngoại quan không bị tổn thương với các tác dụng bên ngoài.

Ghế sofa đi văng cắt

Khi nhìn thấy bộ ghế sofa dưới đây chúng ta kêu oh đó chính là bộ ghế sofa mặt cắt. Một khi chướng mắt của phòng khách cũ thì chúng ta nghĩ ngay tới việc thay một bộ sofa mới đẹp và hoàn hảo hơn. Hoàn hảo để tối đa hóa không gian thoải mái khi nói đến giải trí hoặc đơn giản là chỉ là làm đẹp cho ngôi nhà bạn, Edward là bộ sofa góc với mặt cắt là một phần lấy cảm hứng từ thập niên 50.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 16

Cho một phiên bản cắt của sofa Oasis giới thiệu trước đó trong bài viết, thì chúng ta kiểm tra bộ Oasis 2 mảnh sofa mặt cắt, với đầy đủ sắc nét che phủ bao quanh của nó. Một sự phong phú của vải trắng và đệm phồng lên làm cho nó rất hấp dẫn để nhảy vào ngồi rất thoải mái.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 17

Cho sự vĩ đại của bộ sofa hiện đại giữa thế kỷ này, hãy thử những Pebble kép mặt cắt. Bộ sofa với màu nâu đen nhìn thật huyền bí làm sao. Chúng ta thấy một sự khác lạ hoàn toàn ở những bộ sofa khác.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 18

Ngay bây giờ chúng tôi kết thúc bằng nguyên một module sofa. Đây là một sự sắp xếp thật linh loạt cho phòng khách thân yêu của bạn, và Tillary là tên của bộ sofa này và có thể được mua trong các cửa hàng bán sofa ở thành phố này và sắp xếp tùy vào ngôi nhà của chúng ta hoặc theo một thiết kế được dựng sẳng của nhà thiết kế nội thất đề ra. Chúng ta thấy đặt bộ sofa này trong phòng khách như một cái nhìn sang trọng hơn và làm cho ngôi nhà bạn như được một điểm nhấn đặt biệt hơn.

20 kiểu ghế sofa lý tưởng cho gia đình bạn 19

Bạn có thể nhìn thấy sự đổi mới trong những mẫu thiết kế ghế sofa trên. Nếu bạn không bao giờ xem xét một chiếc ghế sofa da có lẽ là phù hợp với gia đình bạn hơn. Có lẽ bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn muốn cung cấp cho ghế sofa màu trắng thời gian trong ngày, nhưng hiện đại thoáng mát mà họ có trong các phòng mà họ đang sống làm bạn xem xét lại vấn đề này. Bạn có thể lên kế hoạch tất cả các bạn muốn, nhưng đôi khi bạn thấy ghế sofa đẹp trong những giấc mơ của bạn, bạn biết bạn sẽ tìm thấy một cách để làm cho nó làm việc. Mặt khác đừng quên về các yếu tố thiết kế vì nó là điều quan trọng, giống như màu sắc của căn phòng nơi đặt bộ ghế sofa, cũng như phong cách của đồ nội thất khác của bạn. Với một chút suy tính trước và sáng tạo bạn sẽ tạo cho phòng khách mình một sự hoàn hảo hơn.Blog Mới HơnBlog cũ Hơn

Thời gian mở cửa

8:00h - 21:00h
Kể cả ngày lễ & chủ nhật

Showroom Tân Bình 900m2

028 3811 0618

Showroom Gò Vấp 1200m2

028 6295 5335

Chăm sóc khách hàng

0888 799 229

Hổ trợ trực tuyến

Phù Đổng:  0353 580 243

Hoàng Nam:  0792 578 038

Sản Phẩm Mới

Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB36
17.078.850đ
13.990.000đ
Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB36
Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB35
17.078.850đ
12.990.000đ
Sofa góc L 4 chỗ ngồi SB35
Sofa góc L 4 chỗ ngồi S2195
17.078.850đ
13.761.900đ
Sofa góc L 4 chỗ ngồi S2195
Sofa da góc L S9294
22.963.500đ
14.571.900đ
Sofa da góc L S9294

Xem thêm »

DMCA.com Protection Status