12 ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho con gái

Thứ năm, 09/01/14 17:06 | Lượt xem: 1511

Hôm nay chúng ta chú ý tới ba phong cách thiết kế nội thất cho phòng ngủ các bé gái, bài viết này chia sẽ cho các bạn những ý tưởng hay nhất để làm hài lòng các bé gái

Với chiếc gối màu hồng, bộ giường hoa, rèm cửa đầy màu sắc… đó là những đồ vật trang trí trong một căn phòng của con gái. Con gái thì muôn vàng mơ mộng và nhiều ước mơ “màu hồng” nhất, vì thế nên phòng vui chơi cũng như phòng ngủ của bé gái điều được trang trí rất nhiều màu sắc tươi sáng và nữ tính.

Phòng ngủ thanh lịch:

Với thiết kế mới lạ này bạn sẽ tạo nên một không gian hấp dẫn với bé gái, ở đây có sự kết hợp nhiều phong cách khác nhau và có sự sáng tạo mới lạ nhất. Đó là những phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay đó là “tạo sự thanh lịch” cho không gian hiện đại. Đó là những món đồ nội thất sơn mài và ánh sáng lấp lánh được thể hiện ở mẫu phòng ngủ bên dưới đây.

12 ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho con gái
Phòng ngủ với thiết kế thanh lịch cho bé gái

Tiếp theo chúng ta thấy họa tiết khác lạ từ cùng một không gian mới nhất. Phòng ngủ của cô gái này kết hợp các yếu tố thân thiện trẻ đẹp với những nét tinh vi, chẳng hạn như bàn sơn mài, một chiếc ghế Bentwood, và chỗ ngồi đẹp nhất. Khu vực bàn trong một phòng ngủ sang trọng cô gái

12 ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho con gái 2
Khu vực bàn trong phòng ngủ một cô gái rất sang trọng

Tiếp theo là một cách để có cái nhìn bóng này là kết hợp ánh sáng lấp lánh với nhau, chẳng hạn như các lựa chọn bên dưới đây. Các món đồ nội thất của phòng bé gái bên dưới đây bài trí như trong câu chuyện cổ tích và rất logic với nhau, tạo cho bé gái một cảm giác thoải mái và vui sướng khi sở hữu một căn phòng như thế. Các ông bố bà mẹ nên hiểu rằng một căn phòng thân thiện với con gái mình thì trang trí một chút gì đó hơi mơ mộng chứ không nên trang trí như phòng của người lớn được. Bên cạnh đó bạn cũng cần nên trang trí thêm một chiếc gương soi phù hợp cho bé gái nhà bạn.

Phòng ngủ dễ thương cho bé gái:

Ở đây tôi muốn nói là một phòng ngủ mang phong cách cổ điển và nhiều màu sắc cho bé gái thân yêu của bạn. Không gì bằng một phòng ngủ thật xinh đẹp với chiếc giường ngủ có nhiều gối đầy màu sắc sau đây, nó giống như đưa bé vào một khu rừng đầy hoa lá thật thơ mộng. Bên dưới là một phòng ngủ rất nữ tính kết hợp với đồ nội thất cổ điển với bộ giường hoa. Nhưng bạn nhìn kỹ thì không gian theo xu hướng hiện đại nhiều hơn là theo hướng truyền thống.

12 ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho con gái 3
Phòng ngủ theo phong cách cổ điểnBlog Mới HơnBlog cũ Hơn